Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 30/05/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ hành chính
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
31/01/2023 09:00
Mô tả công việc
- Quản lý toàn bộ bộ phận bếp .
- Chịu trách nhiệm tất cả những gì liên quan đến ẩm thực của khách sạn
- Lập kế hoạch và Tổ chức,tham gia chuẩn bị và thực hiện các kế hoạch chiến lược để tạo ra những phương án cho việc tăng lợi nhuận cho khách sạn dựa vào ẩm thực khách sạn.
- Làm việc với các bộ phận quản lý của khách sạn .
- Phân tích nhu cầu và xu hướng thị trường địa phương , và sau đó tìm được mặt hàng phù hợp cung cấp thực phẩm và đồ uống của khách sạn.
- Quản lý chuẩn bị thực đơn và giá cả phù hợp với F & B mục tiêu đề ra của khách sạn và thương hiệu.
- Tạo menu mới và các mặt hàng thực phẩm để đáp ứng yêu cầu hương vị và ăn uống của khách hàng.
- Quản lý việc chuẩn bị và trình bày các sản phẩm thức ăn để đảm bảo chất lượng .
- Theo dõi và kiểm tra sự hài lòng của khách
- Thực hiện các thủ tục để giảm thiểu lãng phí của đồ ăn và đồ uống trong khách sạn.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của bài trình bày và chuẩn bị các mặt hàng thực phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khách sạn và thương hiệu.
- Đảm bảo rằng các nhân viên bếp nhận thức đầy đủ của F & B chiến lược của khách sạn , và rằng sản phẩm của họ đáp ứng các yêu cầu này.
- Chỉ đạo và phối hợp các hoạt động hàng ngày của nhà bếp.
- Huấn luyện và hướng dẫn các nhân viên mới , tiếp tục nghiên cứu , đưa ra định hướng đào tạo và đào tạo liên tục để phát triển cho các nhân viên mới.
- Tuyển dụng và phỏng vấn của nhân viên mới
- Kiểm soát biên chế và chi phí của các bộ phận liên quan đến đồ ăn và đồ uống của khách sạn.
- Quản lý các mối quan hệ và hợp đồng với các nhà cung cấp.
- Hỗ trợ và tạo điều kiện cho sự tham gia của nhân viên trong các cuộc thi địa phương , quốc gia và quốc tế.
- Duy trì các tiêu chuẩn cao nhất của vệ sinh thực phẩm , và tuân thủ với tất cả các tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn.
- Liên hệ với kỹ sư trưởng về bảo trì và sửa chữa thiết bị và thiết bị chữa cháy.
- Kiểm tra và đảm bảo việc cất trữ các mặt hàng thực phẩm tươi sống và chế biến bao gồm các điều kiện của thực phẩm trong tủ lạnh
- Hướng dẫn nhân viên trên tất cả các biện pháp khẩn cấp trong trường hợp xảy ra tai nạn và có một bộ đồ sơ cứu có sẵn trong bếp.
- Đảm bảo tất cả các khu vực làm việc trong nhà bếp được giữ gọn gàng và sạch sẽ
Quyền lợi được hưởng
- Lương Thưởng hấp dẫn- Được đào tạo để nâng cao kỹ năng, làm việc trong môi trường khách sạn 4sao chuyên nghiệp
- Nhiều cơ hội thăng tiến
- Được hưởng các chế độ theo quy định nhà nước
- Nghỉ phép 14 ngày/năm – làm việc 5 ngày/ tuần
- Du lịch 2 lần/1 năm
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp/ trường đào tạo nghề + các chứng chỉ có liên quan khác
- Có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm, trong đó có 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các Khách sạn/Resort
- Kỹ năng tổ chức, giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích, đàm phán tốt.
- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khá
- Kỹ năng quản lý, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Mọi thắc mắc liên hệ: Call/Zalo: 094.121.6611 (Ms.Dương) – Chuyên viên tuyển dụng KS The Ann
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 38a Phố Hàng Chuối, Phạm Đình Hồ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
This boutique hotel is idyllically situated in one of the most beautiful areas of Hanoi. A beautiful 4 star hotel in Hanoi with a fantastic reputation, offering superb facilities which are both stylish and comfortable. With a Food and Beverage operation to match that is focused on offering the best in modern international cuisine. This is a property that offers a really exciting opportunity and career move..
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự