Nhân viên bếp Âu/ Western cook

Nhà hàng Press Club

Quy mô : 100 - 499

Ms Yến – Phòng Nhân sự 024 3934 0888 (nhánh 3042) Press Club Building, 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Chuẩn bị nguyên liệu phục vụ bếp
- Chế biến món ăn theo yêu cầu đảm bảo về số lượng, chất lượng món ăn cũng như phương pháp trình bày và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn thực đơn Michelin.
- Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn
- Kiểm soát bảo quản nguyên liệu theo quy định của Bếp
- Cùng các nhân viên trong tổ tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp khi được làm việc với Bếp trưởng *Michelin người Pháp Alain Dutournier và đội ngũ bếp dày dặn kinh nghiệm
- Mức lương xứng đáng, có thể điều chỉnh hàng năm theo kết quả đánh giá công việc
- Hưởng service charge và thưởng theo tình hình kinh doanh
- Công ty chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm 24/7, ăn ca miễn phí
- Được hưởng 5 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm.
- Được chăm sóc sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Bếp Âu trong nhà hàng, khách sạn
- Có bằng cấp/ chứng chỉ nấu ăn là 1 lợi thế
- Yêu nghề, am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng
- Có tư duy tích cực, tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, luôn sẵn sàng học hỏi
- Có sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Nhấn nút ứng tuyển và đính kèm CV qua hoteljob.vn 

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tới Phòng Nhân sự Press Club:

* Địa chỉ: Số 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
* Điện thoại: 024 3934 0888 (Ext: 3043)
* Gửi email

Nhân viên bếp Âu/ Western cook

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Nhân viên sơ chế và chế biến thực phẩm 25/10/2020 Thỏa thuận
TỔ TRƯỞNG TỔ SẢN XUẤT – BẾP TRUNG TÂM 25/10/2020 Thỏa thuận
Cook/ Nhân viên bếp lạnh 29/10/2020 Thỏa thuận
Nhân viên bếp Âu/ Western cook 29/10/2020 5 - 8 triệu
BẾP CHÍNH 30/10/2020 5 - 8 triệu
Nhân viên commis 1 Bếp Âu - Á (Nam) 30/10/2020 Thỏa thuận
Sous Chef ( Bếp phó) 30/10/2020 12 - 20 triệu
Nhân viên bếp bánh 30/10/2020 Thỏa thuận
Bếp chính Bếp Âu cao cấp 30/10/2020 12 - 20 triệu
Nhân viên bếp chính ( 6 - 7 triệu ) 30/11/2020 5 - 8 triệu
Nhân viên phụ bếp ( 4 - 5 triệu ) 30/11/2020 3 - 5 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà hàng Press Club

Địa chỉ: Press Club Building, 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3934 0888 (nhánh 3042)