Nhân viên Phụ bếp & Bếp Salat

AIRA Hospitality Group

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Sơ chế và trình bày các món ăn theo quy định. - Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp. - Quán xuyến, lên kế hoạch và đặt hàng cần thiết( khi có yêu cầu). - Thực hiện yêu cầu theo sắp xếp của Quản Lý, Bếp trưởng. - Dọn dẹp vệ sinh khu vực Bếp. - Rửa các công cụ, dụng cụ trong Bếp.

Quyền lợi được hưởng

- Đóng BHXH, BHTN, BHYT theo luật định. - Làm việc trong mội trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện - Cơ hội được học tập, đào tạo ngành dịch vụ, khách sạn, nhà hàng. - Được hưởng tất cả các chế độ đãi ngộ, phúc lợi của khách sạn: Thưởng dịp lễ tết, sinh nhật,… - Mức lương thỏa thuận, phù hợp với khả năng và khả năng đáp ứng công việc.

Yêu cầu công việc

- Nam, nữ tuổi từ 18 tuổi trở lên. - Trình độ văn hóa: 10/12 - Hiểu biết về các loại món ăn Á Âu. Ưu tiên các bạn đang học, tốt nghiệp các trường Hướng nghiệp,trung cấp, cao đẳng dạy nghề về chế biến thực phẩm. - Có sức khỏe, nhanh nhẹn, trung thực.

Yêu cầu hồ sơ

- Địa chỉ : Nhà hàng Essence, 22 Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội. - Liên hệ : Ms. Quỳnh 0906230284 - Website : www.essencehanoihotel.com

Nhân viên Phụ bếp & Bếp Salat

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
TRƯỞNG BỘ PHẬN NHÀ HÀNG (F & B MANAGER) 31/03/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẢO VỆ (BELLMAN) 13/01/2021 Thỏa thuận
KỸ THUẬT VIÊN SPA (THERAPIST) 13/01/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN PHỤ BẾP (COMMIS CHEF) 14/01/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH (STATION CHEF) 14/01/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BUỒNG (HOUSEKEEPING) 13/01/2021 Thỏa thuận
LỄ TÂN TIẾNG ANH (RECEPTIONIST) 13/01/2021 Thỏa thuận
Nhân viên Bartender, phụ Bar 27/02/2021 5 - 8 triệu
NHÂN VIÊN BẢO VỆ (BELLMAN) 14/01/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẾP SALAD 13/01/2021 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá