Sous Chef (Bếp phó)

Khách sạn Novotel Hạ Long

Quy mô :

Do Thi Hien 0904.445889 160 Ha Long Road / Bai Chay Ward / Ha Long City / Quang Ninh Province

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Mô tả chi tiết công việc:
- Giám sát tất cả các hoạt động hàng ngày một cách chặt chẽ
- Kiểm tra đặt hàng hằng ngày cho nhà hàng .
- Phân công công việc cho nhân viên .
- Thực hiện một cách chính xác toàn bộ các nhiệm vụ do cấp trên trưc tiếp của mình và hoàn thành nhiệm vụ của mình về thời gian .
- Kiểm soát chất lượng , vệ sinh và chuẩn bi sẵn tất cả các món ăn .
- Kiểm soát và áp dụng đúng các mục tiêu, quy định và thủ tục của khách sạn .
- Kiểm soát sự có mặt , sạch sẽ và vệ sinh của các nhân viên .
- Giao tiếp và báo cáo thường xuyên lên cấp trên liên quan đến hoạt động hằng ngày
- Đặt biệt chú ý đến nhu cầu của khách .
- Chuẩn bị và giái trình các công thức của mỗi món ăn cho các nhân viên cùng với bếp trưởng
- Kiểm soát việc tiếp nhận , lưu trữ kho hàng hóa.
- Phát triển và thực hiện các quy định để giảm thiểu lãng phí .
- Đặt thực phẩm đến nhà cung cấp tất cả các hàng hóa cần thiết cho hoạt động hằng ngày .
-  Đảm bảo đào tạo thường xuyên ,đưa ra  mục tiêu và động viên  thực hiện, tất cả các nhân viên được nhận phản hồi về hiệu quả làm việc .
- Cập nhật hướng dẫn đào tạo cho tất cả các vị trí trong bộ phận .
- Kiểm soát bản phân công thời gian va đưa ra biện pháp kỷ luật .
- Trao đổi với tất cả nhân viên , thay đổi những gì cần thiết cho hoạt động hằng ngày .
-  Duy trì vệ sinh chung , trật tự trong bộ phận .
- Đảm bảo giao tiếp hiệu quả trong bộ phận và khách sạn
- Đảm bảo tất cả các thiết bị đang sử dụng được bảo trì cẩn thận và sửa chữa ,tránh lãng phí về vật tư.
- Quản lý nhân viên một cách công bằng.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện; cơ hội học hỏi và thăng tiến cao.

Yêu cầu công việc

- Có bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn phù hợp với vị trí tuyển dụng; Ngoại hình ưa nhìn, thân thiện.
- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trong các khách sạn – Resort 3-5 sao.
- Có khả năng điều hành, lên kế hoạch tổ chức, sắp xếp công việc
- Có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp tại khách sạn hoặc nộp hồ sơ trực tuyến qua website hoteljob.vn

Sous Chef (Bếp phó)

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Sous Chef (Bếp phó) 28/02/2020 Thỏa thuận
Giám sát nhà hàng tiệc/ Banquet Supervisor 27/02/2020 Thỏa thuận
Trưởng Bộ phận Ẩm thực/FB Manager 28/02/2020 Thỏa thuận
Partry Chef/ Phụ trách bếp bánh 28/02/2020 Thỏa thuận
Giám sát Giặt là/ Laundry Supervisor 28/02/2020 Thỏa thuận
Quản lý Nhà hàng/ Restaurant Manager 28/02/2020 Thỏa thuận
Phó Bộ phận Buồng 28/02/2020 8 - 12 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khách sạn Novotel Hạ Long

Địa chỉ: 160 Ha Long Road / Bai Chay Ward / Ha Long City / Quang Ninh Province

Điện thoại: 02033696778

Website: www.novotelhalongbay.com