Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
5715 1

Giám sát an ninh

  • Hạn nộp: 30/01/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Cập nhật
16:36 08/01/2021

Mô tả công việc

Mô tả Công việc: Phân công, điều phối giám sát việc thực hiện công việc của các nhân viên thuộc bộ phận. Trực tiếp giải quyết các tình huống trong ca làm việc liên quan đến công tác ANTT và PCCC. Báo cáo Trưởng Bộ phận và Ban Giám Đốc khách sạn những tình huống khẩn cấp ngoài khả năng xử lý của mình. Đi tuần tra các vị trí, chốt bảo vệ trong và ngoài khách sạn để đảm bảo mỗi vị trí đều hoạt động tốt. Kiểm tra nhân viên các bộ phận khác trực ca đêm bảo đảm phát hiện những sơ suất, vi phạm nội quy (ngủ, ăn vụng, lấy cắp..) lập biên bản và xử lý tình huống kịp thời. Kiểm tra hệ thống camera và hoạt động của nhân viên trực camera. Hỗ trợ tối đa các bộ phận liên quan trong công tác kinh doanh. Hướng dẫn và tham gia đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên thuộc bộ phận, đồng thời hướng dẫn các nhân viên các bộ phận liên quan những nghiệp vụ liên quan đến ANTT và PCCC khi cần thiết. Hỗ trợ Trưởng bộ phận trong các Phương án thực tập PCCC hoặc những sự kiện về an ninh khách sạn.Định kỳ và đột xuất thực hiện các báo cáo cáo liên quan đến tình hình ANTT và PCCC.Thực việc các nhiệm vụ khác do trưởng bộ phận bảo vệ phân công. Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Nhà nước. - Thưởng kinh doanh hàng tháng.

Yêu cầu công việc

Yêu Cầu Công Việc: Tốt nghiệp cao đẳng/ Phổ thông trung học. Chứng chỉ về Bảo vệ và an toàn. 2 – 3 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực liên quan. Kiến thức tốt về An toàn và bảo vệ, Phòng chống cháy nổ, Quy trình xử lý khủng hoảng

Yêu cầu hồ sơ

- Giấy khám sức khỏe

- CMND
- Hộ khẩu
- Bằng cấp liên quan

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 162 Bạch Đằng - Hải Châu - Đà Nẵng
  • 0236 3 222 999
  • www.brillianthotel.vn
  • Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, trên con đường ven sông Hàn thơ mộng đẹp nhất Đà Nẵng, khách sạn Brilliant thực sự là một điểm nghỉ ngơi mà bạn nên dừng chân khi đến với miền Trung Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là luôn hướng tới sự tiếp cận dịch vụ chăm sóc khách hàng cao nhất- pha trộn văn hóa thế giới vào sự tráng lệ của cuộc sống hiện đại. Sự thiết kế của khách sạn tận dụng mọi lợi thế của vị trí xây dựng để bạn vừa có thể ngắm nhìn dòng sông Hàn thanh bình vừa trải tầm mắt ngắm đường chân trời trên biển từ ngay chính ô cửa phòng. Khách sạn cung cấp dịch vụ chăm sóc mọi khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất để bạn có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự tin bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với phong cách dịch vụ gần gũi, thân thiện của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của khách sạn.