Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 14/06/2016 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Làm theo ca

Số lượng cần tuyển: 3

Mô tả công việc

- Vị trí này sẽ là một phần của đội ngũ quản lý. - Giải quyết kịp thời và hiệu quả các ý kiến và phản hồi của khách hàng - Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, nhân viên làm tại rạp, nhân viên kỹ thuật và nhân viên CGV Head Office. - Quản lý nhân viên, đào tạo, phát triển và thực hiện thông qua huấn luyện, thông tin phản hồi và quá trình xem xét quá trình làm việc, hiệu quả công việc và cung cấp thông tin để báo cáo cho quản lý rạp. - Tuân thủ và thực hiện tất cả các chính sách và thủ tục của công ty để đảm bảo hoạt động xuất sắc và đạt được doanh thu. - Theo dõi số liệu thực phẩm, nước uống tại rạp. - Đảm bảo môi trường an toàn cho nhân viên. - Thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua đóng góp ý tưởng marketing, sales.

Quyền lợi được hưởng

BHYT, BHTN, BHXH, vé xem phim tháng, bảo hiểm sức khỏe

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng/đại học - Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong đó có 2 năm với các công ty quốc tế . - Có kinh nghiệm trong ngành hoặc khách sạn ( F & B ) - Yêu thích phim ảnh, thân thiện, nhiệt tình, có kỹ năng quản lý. - Giao tiếp tốt cả tiếng Anh và tiếng Việt. - Linh hoạt và có khả năng xử lý đa tác vụ - Có khả năng làm việc trên ca / ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ - Giới tính: Nam

Yêu cầu hồ sơ

CV tiếng Anh Bộ hồ sơ đủ yêu cầu sau khi trúng tuyển

  • Lĩnh vực: Nhà hàng/ Bar/ Pub, Siêu thị/ Rạp phim/ Dịch vụ công cộng
  • Ngành nghề: Quản lý điều hành, Sale/ Marketing/ Guest Relation/ Revenue
  • Vị trí: Trưởng ca/ Giám sát

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN NHÀ tuyển dụng

cgv-tuyen-dung-tro-ly-quan-ly-rap-chieu-phim
Theo dõi Nhà tuyển dụng này
Ngày tạo gian: 11/08/2014

Quy mô : 1.000 - 4.999

CJ CGV là đơn vị thuộc CJ Group, một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. CJ CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như IMAX, 4DX, Dolby Atmos, cũng như thưởng thức ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt trong khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại CGV. Thông qua những nỗ lực trong việc xây dựng chương trình Lớp học làm phim TOTO, CGV Art House; cùng việc tài trợ cho các hoạt động liên hoan phim lớn trong nước như Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan Phim Việt Nam, CJ CGV Việt Nam mong muốn sẽ khám phá và hỗ trợ phát triển cho các nhà làm phim trẻ tài năng của Việt Nam. Chúng tôi cũng tập trung quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh, bằng cách tạo cơ hội để họ có thể thưởng thức những bộ phim chất lượng cao thông qua các chương trình vì cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người. Bên cạnh đó, CJ CGV Việt Nam luôn tuân thủ hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp và minh bạch, đảm bảo môi trường làm việc công bằng đối với các đối tác kinh doanh. CJ CGV Việt Nam sẽ tiếp tục cuộc hành trình bền bỉ trong việc góp phần xây dựng một nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam ngày càng vững mạnh hơn cùng các khách hàng tiềm năng, các nhà làm phim, các đối tác kinh doanh uy tín, và cùng toàn thể xã hội.

Xem tất cả các vị trí tuyển dụng khác