Waiter/ Waitress/ Nhân viên phục vụ Ẩm thực

Grand Tourane Hotel Danang

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

  • Lay out / sets up the restaurant a nd makes sure that all mise-en-place are ready prior to opening of the restaurant/

    Sắp xếp và lên sơ đồ bàn trong Nhà Hàng và đảm bảo tất cả các vật dụng phải được sẵn sàng trước giờ hoạt động
  • Sets the table (i. e. cutleries, placemats, condiments, etc ) before the start of  meal/ Sắp đặt các vật dụng trên bàn ( dao ,muổng , khăn , gia vị …) phải được sẵn sàng trước khi bắt đầu phục vụ đồ ăn.
  • Sees to it that all cutleries / flatwares dinnerwares, glasswares are clean before laying it down to the table./ Tất cả các dao và nĩa , các loại ly và chén dĩa phải được lau bóng và làm sạch trước khi sắp đặt trên bàn .
  • Welcomes guest, directs them to tables and seats them./ Chào đón khách , hướng dẫn khách vào bàn và kéo ghế cho khách .
  • Maintains good customer relations./ Duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng.
  • Hands out menus./ Trình danh mục thức ăn cho khách .
  • Describes and explains the products on the menu and daily specials, if any./ Có kiến thức về các sản phẩm trong danh mục đồ ăn và các món đặc biệt có trong ngày, nếu có .

Quyền lợi được hưởng

  • Competitive salary/ Lương cạnh tranh
  • Attractive benefits/ Phúc lợi hấp dẫn
  • Meals and uniforms provided/ Đồng phục & cơm ca đầy đủ
  • General insurance provided for inpatient medical treatment/ Bảo hiểm xã hội và điều trị y tế đầy đủ
  • Opportunity to attend various professional training courses / Cơ hội tham dự các khóa đào tạo chuyên nghiệp khác nhau
  • Opportunity for promotion and transfer within the group / Cơ hội thăng tiến và luân chuyển trong Bộ phận

Yêu cầu công việc

Required Skills
  • Demonstrated ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the hotel, the brand and the Company.
  •  Alcohol awareness certification and/or food service permit or valid health/food handler card as required by local government agency.
  • Able to read and write English
Qualifications
  • High School and /or Diploma in Hotel Management, Food & Beverage, or related field
Experience
  • Food service experience with general knowledge of restaurant operations preferred.

Yêu cầu hồ sơ

  • CV with Portrait photo/ CV với ảnh
  • Certificate qualification/ Bằng cấp

Waiter/ Waitress/ Nhân viên phục vụ Ẩm thực

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá