Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Trọng Trường

Nguyễn Trọng Trường

Hồ sơ 5 sao bạc 479 Lượt xem hồ sơ

Nam, 28/09/1985, 38 tuổi

25/5A, kp10, p.tch, q.12

Cập nhật: 02/05/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Bếp

Giới thiệu bản thân

- là người vui vẻ, hòa đồng - tinh thần trách nhiệm, đam mê, cầu tiến, ham học hỏi - chịu được áp lực công việc, khả năng làm việc nhóm, độc lập

Trình độ học vấn chuyên môn

trường nghiệp vụ du lịch và khách sạn sài gòn tourist

bếp việt nam - Trung cấp

2008 → 2008

60 món ăn 3 miền Bắc- Trung- Nam

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
Quản lý
cầm chảo ra món giơn giản
Profiency in MS offices
Quản lí thời gian
Quản lí thời gian
Cán bột
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng
Training and Development
chuyên về món Việt - Á - Âu, một số món cơ bản Hàn, Thái, Nhật

Kinh nghiệm làm việc

Trưởng ca- bếp chính ca chiều tại Khách sạn Ambassador, bùi thị xuân,q.1

5/2018 → / (6 năm 2 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu cho buffeet sáng hôm sau - chế biến những món ăn trong menu khi có khách phòng yêu cầu

Trưởng ca, bếp trưởng chi nhánh tại Nhà hàng siêu cua, song hành quốc lộ 1, q.2, võ thị sáu,q.1

6/2017 → 1/2018 (7 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- trực tiếp chế biến nguyên vật liệu - kiểm tra và đặt hàng - giám sát và điều hành bếp - xử lý và khắc phục những vấn đề liên quan đến bếp, giữa bếp và nhà hàng - tính giá thành và định lượng món ăn, lên thực đơn mới và training món ăn

Bếp chính Âu, Á, Việt, Hoa, bếp tiệc, alacarte tại Khách sạn EDEN, bùi thị xuân

4/2019 → 8/2019 (4 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- làm xoay ca, sáng chế biến và chuẩn bị buffeet cho khách phòng ăn sáng. trưa chuẩn bị nguyên vật liệu sẵn sàng khi có khách phòng yêu cầu hoặc tiệc cho ban lãnh đạo cty - ca chiều vào ca kiểm tra hàng hóa và chuẩn bị nguyên vật liệu bán alacarte cho khách phòng khi có yêu cầu, chuẩn bị và phụ giúp ca đêm , sơ chế món ăn để chuẩn bị cho buffeet sáng ngày hôm sau

Bếp chính- trưởng ca bếp chiều tại Cty cổ phần bông sen, chi nhánh khách sạn bông sen , đồng khởi,q.1

5/2015 → 4/2024 (8 năm 11 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- phụ trách nấu chính các món ăn trong ca - chia sẻ, hướng dẫn , giám sát các hoạt động trong bếp - xử lý, khắc phục các yếu tố phát sinh trong ca làm việc - báo cáo cấp quản lý cao hơn khi có sự việc xảy ra ngoài tầm kiểm soát -....

Bếp phó tại Nhà hàng bún và lẩu V, cao thắng, q.3

5/2013 → 3/2015 (1 năm 9 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- trực tiếp nấu và chế biến món ăn - thay bếp trưởng giám sát và quản lý các khâu trong bếp khi bếp trưởng vắng mặt - lên hàng và bổ sung hàng chợ trong ngày và ngày hôm sau - chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ mọi người trong ca làm việc - tăng ca, phụ giúp các khâu khi có tiệc và khách đông hoặc khách đặt bàn tiệc cuối năm, liên hoan, sinh nhật

Bếp chính tại Nhà hàng nghĩa thành, phan đăng lưu, q. phú nhuận

5/2012 → 4/2013 (11 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- chuẩn bị sơ chế, chế biến món ăn trong ca - hỗ trợ mọi người ở các khâu khác

Bếp trưởng, bếp chính tại Cà phê win win 5, d2, q. bình thạnh

7/2011 → 3/2012 (7 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- trực tiếp chế biến, giám sát hoạt động trong ca làm việc - kiểm tra hàng hóa, đặt hàng bổ sung cho ngày hôm sau - lên thực đơn và chi phí món ăn

Thớt- tủ-quản lý nguyên vật liệu tại Nhà hàng và cà phê new pearl, phạm ngũ lão, q.1

9/2010 → 5/2011 (7 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- cắt, thái sơ chế nguyên vật liệu - tồn hàng cuối ngày, lên và đặt hàng cho ngày hôm sau - chế biến và phụ giúp mọi người trong ca làm việc

Phụ bếp - bếp phụ tại Cty dịch vụ hàng không sân bay tân sơn nhất, đường trường sơn,q. tân bình

3/2008 → Hiện tại

Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- sơ chế, cắt thái nguyên vật liệu - chế biến, nấu một số món đơn giản

Mong muốn về công việc

- chế độ phúc lợi đầy đủ cho nhân viên - sắp xếp thời gian và ca làm việc hợp lý để có thể lo cho gia đình - mức lương thỏa đáng cho cuộc sống hiện tại - chế độ đầy đủ cho nhân viên

Giải thưởng

Nguyễn trọng trường

10/2019

- là người đam mê với nghề, có khả năng sáng tạo, tính được chi phí giá thành nguyên vật liệu trong món ăn

Thông tin tham khảo

Nguyễn Minh Quang - bếp trưởng

Khách sạn Ambassador, bùi thị xuân

quangnguyen@gmail.com - 0938217972

phạm nhựt trường - bếp trưởng

Khách sạn Bông Sen Sài Gòn

truong.pham@bongsenhotel.com - 0907616735

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile