Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

DÌ VĂN TIẾN DŨNG

DÌ VĂN TIẾN DŨNG

Hồ sơ 5 sao 1180 Lượt xem hồ sơ

Nam, 05/12/1991, 32 tuổi

1126 NGUYỄN KHOÁI HOÀNG MAI HÀ NỘI

Cập nhật: 10/10/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

KINH TẾ DU LỊCH HOA SỮA

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN (RESTAURANT & HOTEL MANAGEMENT ) - Khác

2010 → 2012

Kĩ năng

Quản lý
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng
Training and Development
Tổ chức công việc

Kinh nghiệm làm việc

GURU Supervisor (Assistant Manager) tại TNH - Đơn vị thành viên TNG Group

3/2021 → / (2 năm 11 tháng)

Hà Nội

1.Chịu trách nhiệm quản lý và giám sát, vận hành bộ phận . 2.Xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch ngân sách theo định kỳ trong phạm vi quản lý. 3. Kiểm soát, giám sát và thực hiện chỉ tiêu kinh doanh, chi phí dựa trên các tiêu chí của bộ phận. 4. Xây dựng các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng thời điểm. 5. Phối hợp với bộ phận liên quan để cải tiến và duy trì tiêu chuẩn dịch vụ về thực phẩm và vệ sinh, đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn.. 6.Đảm bảo khách hàng luôn được thông báo và hướng dẫn đầy đủ các dịch vụ Ẩm thực, thường xuyên lấy phản hồi của khách về chất lượng món ăn, dịch vụ và giải quyết các phàn nàn của khách. 7. Đào tạo hướng dẫn và phát triển đội ngũ nhân viên 8.Phối hợp với bộ phận liên quan để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ về thực phẩm và vệ sinh, đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn.

HEAD BARTENDER AND BARISTA tại TOPAZ ITALIANO - ALMAZ

10/2018 → 3/2021 (2 năm 4 tháng)

Hà Nội

1.Xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch ngân sách theo định kỳ trong phạm vi Bar quản lý. 2. Điều hành, quản lý hoạt động Bar hàng ngày theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại nhà hàng được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/ quy chuẩn. 3. Đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà Hàng.

Assistant Restaurant Manager tại UNCLE JOE’S IRISH PUB

6/2012 → 6/2020 (8 năm )

45 NGUYỄN TRƯỜNG TỘ - BA ĐÌNH HÀ NỘI

- Kiểm soát hoạt động và Triển khai các kế hoạch hàng ngày của bộ phận. - Thực hiện chăm sóc khách hàng. - Kiểm soát vấn đề an ninh, an toàn xảy ra trong bộ phận. - Kiếm soát chung ngân sách của bộ phận. - Điều phối các công việc quản lý. - Kiểm soát chi phí . -đào tạo và hướng dẫn phát triển đội ngũ nhân viên

Mong muốn về công việc

Quản Lý , Tổ Trưởng, Giám Sát F&B

Giải thưởng

Cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua

12/2021

Xếp hạng S trong công tác thi đua

Giải nhất cuộc thi NUÔI DƯỠNG SỰ SÁNG TẠO

12/2022

Đạt giải nhất cuộc thi với đề án Customize Menu

Thông tin tham khảo

Nguyễn Hương Giang - Tổng Quản Lý Khối Âu

Vinpearl Hotel & Resorts - Tập Đoàn VinGroup

giangnh3@vinpearl.com - 02436578888-02436573139

Đặng Vũ Hiệp - Giám đốc Quan hệ lao động

TNH - Đơn vị thành viên TNG Group

hiepdv2@tntalent.vn - (+84) 24 7301 6363

NGUYỄN THỊ HẢO - Chủ đầu tư

Uncle joes irish pub

info@hanoibabylongrandhotel.com - (+84)2437164126

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile