Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

DÌ VĂN TIẾN DŨNG

DÌ VĂN TIẾN DŨNG

Hồ sơ 5 sao 865 Lượt xem hồ sơ

Nam, 05/12/1991, 31 tuổi

1126 NGUYỄN KHOÁI HOÀNG MAI HÀ NỘI

Cập nhật: 04/02/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

TRUNG CẤP KINH TẾ DU LỊCH HOA SỮA

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN (RESTAURANT & HOTEL MANAGEMENT ) - Trung cấp

2010 → 2012

Kĩ năng

Ability to work under high pressure
Training and Development
Sales skills
Manage the beverage aspects of the restaurant, such as keeping a current beverage license, negotiating supplier contracts, taking inventory and reordering supplies, managing budgets, and setting goals.
Precision concoction skills
Professional training in restaurants and bar
Hiring and training staff to provide excellent drinks to patrons
Setting and enforcing quality and safety controls. Ensuring licenses are updated and in line with current legislation
Builing up the beverage menu and recipes

Kinh nghiệm làm việc

GURU Supervisor (Assistant Manager) tại TNH - Đơn vị thành viên TNG Group

3/2021 → / (1 năm 11 tháng)

Hà Nội

1. Chịu trách nhiệm cùng GURU Leader quản lý và giám sát , vận hành bộ phận ẩm thực và lễ tân 2. Xây dựng, Lên kế hoạch và thực hiện các chiến lược kinh doanh của bộ phận ẩm thực và lễ tân 3. Kiếm soát, giám sát và thực hiện chỉ tiêu kinh doanh của bộ phận ẩm thực và lễ tân 4. Xây dựng các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng thời điểm 5. Kết hợp với Bar trưởng, Bếp trưởng để xây dựng các món mới 6. Đảm bảo việc phục vụ khách hàng luôn trôi chảy 7. Luôn có kế hoạch cải tiến dịch vụ ẩm thực 8. Đào tạo nhân viên và phát triển đội ngũ nhân viên 9. Đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà Hàng 10. Kiểm soát chi phí dựa trên các tiêu chí và định mức ngân sách đề ra

HEAD BARTENDER AND BARISTA tại TOPAZ ITALIANO - ALMAZ

10/2018 → 3/2021 (2 năm 4 tháng)

Hà Nội

1. Quản lý hàng hóa, tài sản: - Phối hợp với các bộ phận liên quan, đề xuất lượng nguyên liệu cần thiết, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ tại nhà hàng. - Quản lý quy trình bảo quản nguyên liệu theo đúng quy định của công ty. - Kiểm soát hàng hóa tại nhà hàng, hạn chế thất thoát, hư hỏng. - Theo dõi, quản lý, báo cáo tình trạng công cụ dụng cụ, cơ sở vật chất tại nhà hàng. - Đề xuất sửa chữa, mua sắm công cụ dụng cụ, tài sản đảm bảo nhà hàng vận hành tối ưu. 2. Chăm sóc khách hàng: - Tiếp nhận và giai đáp các thắc mắc, góp ý của khách hàng. -Đón tiếp và chăm sóc khách hàng VIP và VVIP theo tiêu chuẩn SOP - Xử lý các khiếu nại về sản phẩm hoặc chất lượng dịch vụ. 3. Điều hành công việc: -Chịu trách nhiệm hướng dẫn pha chế và đào tạo nhân viên mới về + Cà phê và Cà phê pha máy. + Cocktail , Mocktail và Mixdrink . + Rượu vang,rượu manh và rượu mùi - Quản lý việc đặt bàn và sắp xếp bàn. - Quản lý việc chuẩn bị thực phẩm, dụng cụ đi kèm. - Tổ chức các hoạt động giao nhận, mua sắm hàng hóa,công cụ dụng cụ và nguyên vật liệu. - Quản lý doanh thu theo ngày. 4. Các yêu cầu khác: - Xử lý tình huống phát sinh tại nhà hàng - Linh hoạt, đề xuất nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ, hoạt động tại nhà hàng. - Thực hiện báo cáo theo yêu cầu của công ty.

Assistant Restaurant Manager tại UNCLE JOE’S IRISH PUB

6/2012 → 6/2020 (8 năm )

45 NGUYỄN TRƯỜNG TỘ - BA ĐÌNH HÀ NỘI

'- Kiểm soát hoạt động hàng ngày của bộ phận. '- Triển khai các kế hoạch của bộ phận. '- Thực hiện chăm sóc khách hàng. '- Kiểm soát vấn đề an ninh, an toàn xảy ra trong bộ phận. '- Quản lý Chìa khóa . '- Kiếm soát chung ngân sách của bộ phận. '- Điều phối các công việc quản lý. '- Kiểm soát lượng tiền hàng ngày trong bộ phận. '- Tiến hành và kiểm tra thông tin của bộ tổng hợp hoạt động một ngày của bộ phận . Có 8 năm kinh nghiệm về pha chế và đào tạo trong lĩnh vực : '- Cà phê và Cà phê pha máy. '- Cocktail , Mocktail và Mixdrink . '- Rượu vang,rượu mạnh và rượu mùi.

Mong muốn về công việc

Quản Lý , Tổ Trưởng, Giám Sát F&B

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Nguyễn Hương Giang - Tổng Quản Lý Khối Âu

Vinpearl Hotel & Resorts - Tập Đoàn VinGroup

giangnh3@vinpearl.com - 02436578888-02436573139

Đặng Vũ Hiệp - Giám đốc Quan hệ lao động

TNH - Đơn vị thành viên TNG Group

hiepdv2@tntalent.vn - (+84) 24 7301 6363

NGUYỄN THỊ HẢO - Chủ đầu tư

Uncle joes irish pub

info@hanoibabylongrandhotel.com - (+84)2437164126

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile