Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

Nguyễn Văn Quân

Nguyễn Văn Quân

Hồ sơ 5 sao vàng 540 Lượt xem hồ sơ

Nam, 30/10/1997, 24 tuổi

Thôn vĩnh hy, xã vĩnh hải, tỉnh Ninh thuận

Cập nhật: 26/01/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Bà Rịa - Vũng Tàu, Ninh Thuận
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát

Giới thiệu bản thân

Hoà đồng, thích sáng tạo, ham học hỏi , thích khám phá văn hoá ẩm thực mới...đam mê nấu ăn , chụp ảnh.đá bóng.

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung cấp du lịch và khách sạn Saigon tourist

Kĩ thuật chế biến món ăn - Trung cấp

2016 → 2018

Tốt nghiệp loại khá

Kĩ năng

Bảo quản hàng hoá
Kĩ năng ra món đọc order
Làm việc độc lập
cầm chảo ra món giơn giản
Lắng nghe. Làm việc nhóm tốt. Xử lí tình huống tốt
Cắt thái , sơ chế hải sản, thịt.

Kinh nghiệm làm việc

Cook Western , salad at Beach Club Restaurant tại Amanoi Resort

3/2021 → 1/2022 (10 tháng)

Vịnh Vĩnh Hy , Ninh Thuận

* Hổ trợ Junior sous chef in charge Beach club Restaurant , đảm bảo khu vực làm việc luôn sạch sẽ , ngăn nắp. * Kiểm tra trang thiết bị , hàng hoá đầy đủ. * Sơ chế và bảo quảng hàng hoá đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.. * Chế biến món ăn theo menu alacarte Địa trung Hải . * hổ trợ exe chef chế biến món ăn theo menu Japanese dinner hàng tuần..

Cook Western, Asian at main Restaurant tại Amanoi Resort

5/2018 → 2/2021 (2 năm 9 tháng)

Vịnh Vĩnh Hy , Ninh Thuận

Main Restaurant * hổ trợ trưởng ca in charge khu vực bếp âu. * Chuẩn bị hàng hoá và chế biến món ăn theo menu alacarte dinner. * Sơ chế và bảo quản rau, củ, thịt, hải sản theo tiêu chuẩn. -Đảm bảo hàng hóa đày đủ , chất lượng trước khi bắt đầu phục vụ. - Hổ trợ bếp á chuẩn bị , sơ chế, chế biến món ăn.. - Làm việc và hổ trợ trực tiếp vs CDP , exe sous, exe chef về menu đặc biệt hàng ngày, menu noel , Christmas, new year , wedding. - In charge BBQ menu , chăm dinner, ông bảy house , resident nếu bếp trưởng yêu cầu.

Cook Breakfast at Main Restaurant tại Amanoi Resort

11/2017 → 4/2018 (5 tháng)

Vịnh Vĩnh Hy , Ninh Thuận

* Hổ trợ Junior sous chef chuẩn bị, chế biến món ăn theo menu alacarte breakfast and lunch .... * Đọc order món ăn . * Chế biến các món ăn theo yêu cầu của khách tại resident. - Kiểm tra và order hàng hoá , thịt, rau củ , hải sản đầy đủ trước khi bàn giao ca...

Commis tại Rex Hotel Saigon

7/2017 → 11/2017 (4 tháng)

Nguyễn Huệ , Quận 1 , TP HCM.

* Hổ trợ bếp chính chuẩn bị hàng hoá cho menu alacarte , buffet... * Sơ chế râu củ quả, hải sản , thịt.. * Luôn đảm bảo tủ, bàn , trang thiết bị luôn sạch sẽ...ngăn nấp , đúng vị trí.

Sát thủ tại Nhà hàng Hương câu

3/2017 → 7/2017 (4 tháng)

Lê văn sỹ , Quận Tân Bình , TP HCM.

* Hổ trợ bếp chính chuẩn bị hàng hoá... * Sơ chế hải sản tươi sống.. * Đọc order món....

Mong muốn về công việc

Được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp.... Đồng nghiệp hoà đồng vui vẻ có tinh thần đồng đội.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

nguyễn hoàng quý - Chef / owner

Ngọt - Vũng tàu

Quychef@gmail.com - 0937244814

Lê văn Đường - Sugar lee - Chef / owner

Sugarcuisine

Chefconsultant@sugarcuisine.com - 0842133337

Trần Đình Hùng - Executive sous chef

Hotel Des arts Sai gon

dinhhung2611@gmail.com - 093 9371676

Nguyễn Quang Khánh - Executive chef

Ibis hotel vũng tàu

quangkhanhchef@gmail.com - 0935826077

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile