Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Võ Hoàng Hiếu

Võ Hoàng Hiếu

Hồ sơ 5 sao 163 Lượt xem hồ sơ

Nam, 31/03/1990, 34 tuổi

Tổ 3 khu 3B Quang Hanh Cẩm Phả Quảng Ninh

Cập nhật: 16/11/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hải Phòng, Quảng Ninh
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao

Giới thiệu bản thân

Hòa đồng, thân thiện Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp tiếng anh tốt, kỹ năng quản lý, nói trước đám đông, có tinh thần trách nhiệm cao. Huấn luyện viên quần vợt cấp Quốc gia, huấn luyện võ thuật

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng du lịch Vũng Tàu

Quản trị nhà hàng khách sạn - Cao đẳng

2008 → 2011

Cao đẳng du lịch Vũng Tàu

Quản trị nhà hàng khách sạn - Cao đẳng

2008 → 2011

Kĩ năng

Tổ chức công việc
Quản lý
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng

Kinh nghiệm làm việc

SetUp Nhà hàng tại Tự do

12/2016 → 8/2018 (1 năm 8 tháng)

Quảng Ninh

- Setup món ăn, làm menu đồ uống - setup nội thất nhà hàng. - Đào tạo nhân viên. - Phân bố công việc, lịch nghĩ cho nhân viên. - Lên kế hoach PR cho nhà hàng. - Giải quyết tất cả thăc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. - Quảng bá sản phẩm thông qua các ấn phẩm truyền thông: banner, poster, tờ rơi... - Kiểm tra hoạt động nhập hàng hóa của nhà hàng. - Chốt bảng lương nhân viên hàng tháng. - Bàn giao nhà hàng cho chủ đầu tư sau 3 tháng chạy thử.

Giám Đốc tại Nhà Hàng ÂU Thyme

8/2015 → 12/2015 (3 tháng)

Hà Nội

Chịu trách nhiệm kinh doanh của nhà hàng. - Setup món ăn mới cho nhà hàng. - Phân bố công việc, lịch nghĩ cho nhân viên. - Lên kế hoach PR cho nhà hàng. - Giải quyết tất cả thăc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. - Quảng bá sản phẩm thông qua các ấn phẩm truyền thông: banner, poster, tờ rơi... - Kiểm tra hoạt động nhập hàng hóa của nhà hàng. - Chốt bảng lương nhân viên hàng tháng. - Bàn giao nhà hàng cho chủ đầu tư sau 3 tháng chạy thử. Mức lương : 15.000.000 VNĐ

Tổng Quản lý tại Nhà hàng , Bar bup NOW ZONE

5/2015 → 8/2015 (3 tháng)

Hải Phòng

Chịu trách nhiệm kinh doanh của nhà hàng. - Phân bố công việc, lịch nghĩ cho nhân viên. - Lên kế hoach PR cho nhà hàng. - Giải quyết tất cả thăc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. - Quảng bá sản phẩm thông qua các ấn phẩm truyền thông: banner, poster, tờ rơi... - Kiểm tra hoạt động nhập hàng hóa của nhà hàng. - Chốt bảng lương nhân viên hàng tháng. - Báo cáo kết quả kinh doanh cho chủ đầu tư. - Bàn giao cho chủ đầu tư sau 3 tháng chạy thử. Mức lương 15.000.000 VNĐ

Trưởng nhà hàng Du thuyền Âu Cơ tại Công ty Du thuyền bhaya

3/2013 → 4/2015 (2 năm 1 tháng)

Hạ long Quảng Ninh

Trưởng nhà hàng Du thuyền 5 sao Âu Cơ - Chịu trách nhiệm về hoạt động ăn uống của khách trên du thuyền. - Kiểm tra kiêng chay , dị ứng của khách trước khi lên tàu. - Phối hợp với bếp trưởng về món ăn của các khách dị ứng đặt biệt. - Sắp xếp , dọn dẹp , setup nhà hàng trước và sau khi đón khách. - Đào tạo kỹ năng và ngoại ngữ cho nhân viên. - Phân bố nhân sự làm việc tại nhà hàng, sắp xếp lịch nghỉ cho nhân viên. - Giải quyết hết mọi vấn đề liên quan đến nhà hàng trên Du thuyền. - Báo cáo kết quả công việc hàng chuyến cho quản lý Du thuyền. Mức lương : 6.000.000 VNĐ Lý do nghỉ việc : mức lương thấp

Quản lý nha hàng , Bar Du thuyền 5 sao tại Công ty Du thuyền Capella

11/2019 → 3/2020 (3 tháng)

Lá Hạ - Hải Phòng

Chịu trách nhiệm về hoạt động ăn uống của khách trên du thuyền. - Setup menu đồ uống. - Kiểm tra kiêng chay , dị ứng của khách trước khi lên tàu. - Phối hợp với bếp trưởng về món ăn của các khách dị ứng đặt biệt. - Sắp xếp , dọn dẹp , setup nhà hàng , quầy bar trước và sau khi đón khách. - Đào tạo kỹ năng và ngoại ngữ cho nhân viên. - Phân bố nhân sự làm việc tại nhà hàng,bar sắp xếp lịch nghỉ cho nhân viên. - Giải quyết hết mọi vấn đề liên quan đến nhà hàng trên Du thuyền. - Báo cáo kết quả công việc hàng chuyến cho quản lý Du thuyền. Lý do nghỉ việc : Đại dịch Covid 19 , du thuyền không đón khách du lịch , công ty cho tất cả nhân viên nghỉ việc cho đến nay

Quản lý Du thuyền 4 sao tại Du thuyền Margaret

11/2018 → 10/2019 (10 tháng)

Hạ Long - Quảng Ninh

Chịu trách nhiệm vận hành tàu và các hoạt động của khách trên du thuyền. - Đón trả khách - Giới thiệu hành trình trong chuyến đi của như qui định an toàn trên tàu biển. - Giải quyết mọi vấn đề phát sinh của khách. - Kiểm tra nhà hàng , phòng ở, khu tiện nghi trước khi khách lên tàu. - Đào tạo kỹ năng và ngoại ngữ cho nhân viên. - Vận hành tàu , phân bố nhân sự và công việc cho các bộ phận trên tàu. - Hướng dẫn viên các hoạt động ngoài tàu trên vịnh Hạ Long cho khách. - Tổ chức buổi tiệc nhẹ trước bữa ăn tối. - Hướng dẫn khách làm món ăn truyền thống Việt Nam (nem cuốn, chả giò) - Lấy ý kiến khách hàng sau mỗi chuyến đi. - Thanh toán checkout chong khách. - Báo cáo kết quả công việc hàng chuyến cho giám đốc Lý do nghỉ việc bên công ty đổi chủ đầu tư thay đổi mô hình kinh doanh

Mong muốn về công việc

Tìm kiếm công việc phù họp với năng lực, bản thân là nười cầu tiến , có mục đích làm việc rõ ràng, hợp đồng lao động rõ ràng, mức lương từ 15 đến 20 triệu

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile