Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 1 | 12:48 06/11/2022 |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
30 - 40 triệu
Tiếng Anh (Khá)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
ĐH Công Nghiệp TP HCM
Quản trị nhà hàng và kĩ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng
2009 → 2013
Kĩ năng
Quản lý | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Tổ chức công việc | |
Profiency in MS offices | |
Quản lí thời gian | |
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng |
Kinh nghiệm làm việc
Exe chef tại Melia Hotels International
10/2022 → Hiện tại
Thanh Hóa
- Chịu trách nhiệm về chi phí thực phẩm, chi phí điện năng và chi phí nhân công với 45 nhân viên của bp bếp. - Đãm bảo VSATTP và ANAT PCCC theo tần suất định kì. - Kiểm soát khấu hao tài sản cố định, tài sản hao mòn. - Có kế hoạch hành động hàng tháng, kế hoạch chạy trương trình mới, menu mới. - Có kế hoạch bán hàng, đưa ra sản phẩm phù hợp với thị hiếu của KH. - Phối hợp với CBLĐ để đề xuất phương án thay thế tùy từng thời điểm dịch vụ. Linh động về sản phẩm và con người. - Sáng tạo menu mới, món ăn mới mang trãi nghiệm tốt nhất cho khách hàng. - Chịu trách nhiệm toàn thể bếp với BLĐ, nhà đầu tư.
Bếp trưởng tại Lahana Resort Phú Quốc
3/2017 → 10/2017 (7 tháng)
Kiên giang
Lên định lượng menu, giá thành và cost thực phẩm cho menu resort. Hàng tháng chạy những trương trình promotion khác nhau, đổi mới món ăn và hương vị. Kiểm soát chung khu vực bếp về nhân sự, nguyên liệu thực phẩm , công cụ dụng cụ và vấn đề VSATTP/PCCN. Lập kế hoạch đào tạo, thi đua hàng tháng đối với nhân viên, nâng cao tay nghề và tinh thần làm việc. Phối hợp với tổng quãn lí khách sạn, hỗ trợ hoàn thanh KPI của bộ phận và resort.
Exe sous chef tại Victoria Cần Thơ
12/2021 → 9/2022 (9 tháng)
Kiên Giang
Hỗ trợ bếp phó và bếp trưởng quãn lí về con người, thực phẩm, trang thiết bị trong ca làm việc. Trực tiếp điều hành vận hành tại khu vực làm việc, chịu trách nhiệm chính về món ăn trong ca làm việc Lên kế hoạch oder hàng, kiểm tra xuất nhập tồn, đãm bảo vận hành, phát sinh nếu có Tuân thủ VSATTP và ATLĐ tại nơi làm việc Đề xuất ý tưởng, góp sức cho bếp trưởng về menu mới, trương trình mới.
Western Chef tại Tập đoàn Vingroup
3/2018 → 11/2021 (3 năm 8 tháng)
Thanh hóa
Lên định lượng menu, giá thành và cost thực phẩm cho menu khách sạn và tập đoàn. Hàng tháng chạy những trương trình promotion khác nhau, đổi mới món ăn và hương vị. Kiểm soát chung khu vực bếp về nhân sự, nguyên liệu thực phẩm , công cụ dụng cụ và vấn đề VSATTP/PCCN. Lập kế hoạch đào tạo, thi đua hàng tháng đối với nhân viên, nâng cao tay nghề và tinh thần làm việc. Phối hợp với tổng bếp trưởng và tổng quãn lí khách sạn, hổ trợ hoàn thanh KPI của bộ phận và khách sạn. Trực tiếp check food tại các outlet của khách sạn, kiểm soát đầu ra món ăn và cãm nhận của khách hàng, để mang đến sự hài lòng của khách hàng.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Phục vụ đại hội đãng cho chủ tịch nước, cán bộ liên ngành
1/2021
Phục vụ tiệc cấp cao, khách VIP, chịu áp lực công việc tốt.
Thông tin tham khảo
Nguyễn Thế Cương - Tổng bếp trưởng
Tập đoàn Vingroup
cuongkichef@gmail.com - Nguyễn Thế Cương