Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Công Cường

Nguyễn Công Cường

Hồ sơ 5 sao 1861 Lượt xem hồ sơ

Nam, 12/09/1991, 32 tuổi

182/1 khu phố 5, phường 2, đường Đinh Bộ Lĩnh, tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Cập nhật: 30/03/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 12:48 06/11/2022
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
30 - 40 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội, HCMC, Đà Nẵng, Kiên Giang, Tiền Giang
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Tôi tên Nguyễn Công Cường, tôi có 16 năm kinh nghiệm chuyên Âu Á fusion. Tôi mong muốn được tìm thấy một môi trường làm việc chuyên nghiệp, định hướng lâu dài. Nếu anh chị cần bắt đầu, tôi sẵn sàng thử thách. Vị trí mong muốn của tôi là Exe chef in resort/hotel or Exe sous chef. Cám ơn sâu sắc vì làm mất một lượng thời gian quí báu đọc bài đăng này. Trân trọng!

Trình độ học vấn chuyên môn

ĐH Công Nghiệp TP HCM

Quản trị nhà hàng và kĩ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

2009 → 2013

Kĩ năng

Quản lý
sử dụng dao cắt thái cơ bản
Tổ chức công việc
Profiency in MS offices
Quản lí thời gian
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng

Kinh nghiệm làm việc

Exe chef tại Melia Hotels International

10/2022 → Hiện tại

Thanh Hóa

- Chịu trách nhiệm về chi phí thực phẩm, chi phí điện năng và chi phí nhân công với 45 nhân viên của bp bếp. - Đãm bảo VSATTP và ANAT PCCC theo tần suất định kì. - Kiểm soát khấu hao tài sản cố định, tài sản hao mòn. - Có kế hoạch hành động hàng tháng, kế hoạch chạy trương trình mới, menu mới. - Có kế hoạch bán hàng, đưa ra sản phẩm phù hợp với thị hiếu của KH. - Phối hợp với CBLĐ để đề xuất phương án thay thế tùy từng thời điểm dịch vụ. Linh động về sản phẩm và con người. - Sáng tạo menu mới, món ăn mới mang trãi nghiệm tốt nhất cho khách hàng. - Chịu trách nhiệm toàn thể bếp với BLĐ, nhà đầu tư.

Bếp trưởng tại Lahana Resort Phú Quốc

3/2017 → 10/2017 (7 tháng)

Kiên giang

Lên định lượng menu, giá thành và cost thực phẩm cho menu resort. Hàng tháng chạy những trương trình promotion khác nhau, đổi mới món ăn và hương vị. Kiểm soát chung khu vực bếp về nhân sự, nguyên liệu thực phẩm , công cụ dụng cụ và vấn đề VSATTP/PCCN. Lập kế hoạch đào tạo, thi đua hàng tháng đối với nhân viên, nâng cao tay nghề và tinh thần làm việc. Phối hợp với tổng quãn lí khách sạn, hỗ trợ hoàn thanh KPI của bộ phận và resort.

Exe sous chef tại Victoria Cần Thơ

12/2021 → 9/2022 (9 tháng)

Kiên Giang

Hỗ trợ bếp phó và bếp trưởng quãn lí về con người, thực phẩm, trang thiết bị trong ca làm việc. Trực tiếp điều hành vận hành tại khu vực làm việc, chịu trách nhiệm chính về món ăn trong ca làm việc Lên kế hoạch oder hàng, kiểm tra xuất nhập tồn, đãm bảo vận hành, phát sinh nếu có Tuân thủ VSATTP và ATLĐ tại nơi làm việc Đề xuất ý tưởng, góp sức cho bếp trưởng về menu mới, trương trình mới.

Western Chef tại Tập đoàn Vingroup

3/2018 → 11/2021 (3 năm 8 tháng)

Thanh hóa

Lên định lượng menu, giá thành và cost thực phẩm cho menu khách sạn và tập đoàn. Hàng tháng chạy những trương trình promotion khác nhau, đổi mới món ăn và hương vị. Kiểm soát chung khu vực bếp về nhân sự, nguyên liệu thực phẩm , công cụ dụng cụ và vấn đề VSATTP/PCCN. Lập kế hoạch đào tạo, thi đua hàng tháng đối với nhân viên, nâng cao tay nghề và tinh thần làm việc. Phối hợp với tổng bếp trưởng và tổng quãn lí khách sạn, hổ trợ hoàn thanh KPI của bộ phận và khách sạn. Trực tiếp check food tại các outlet của khách sạn, kiểm soát đầu ra món ăn và cãm nhận của khách hàng, để mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Mong muốn về công việc

Mong muốn ứng tuyển vào vị trí Exe chef or Exe sous chef

Giải thưởng

Phục vụ đại hội đãng cho chủ tịch nước, cán bộ liên ngành

1/2021

Phục vụ tiệc cấp cao, khách VIP, chịu áp lực công việc tốt.

Thông tin tham khảo

Nguyễn Thế Cương - Tổng bếp trưởng

Tập đoàn Vingroup

cuongkichef@gmail.com - Nguyễn Thế Cương

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile