Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

NGUYỄN VĂN TÚ

NGUYỄN VĂN TÚ

Hồ sơ 5 sao 97 Lượt xem hồ sơ

Nam, 02/06/1989, 34 tuổi

phước hưng , long điền , bà rịa vũng tàu

Cập nhật: 08/11/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc, Bà Rịa - Vũng Tàu, Kon Tum, Quảng Bình
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Bản thân ham học hỏi , thích nghi nhanh với môi trường làm việc . tính cẩn thận và chăm chỉ , làm việc nhóm hoặc độc lập , 4 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường 5 sao.tính toán được foodcost ,nấu được các món ăn âu và món á

Trình độ học vấn chuyên môn

cao đẵng nghề du lịch vũng tàu

Trung học

2008 → 2009

học kỹ thuật chế biến món ăn tại trường cao đẳng nghề du lịch vũng tàu

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Profiency in MS offices
Cán bột

Kinh nghiệm làm việc

Bếp phó nhà hàng tại Oceanami resort

10/2017 → / (6 năm 6 tháng)

bà rịa - vũng tàu

Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp outlet ,Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc. Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn. Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng. Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách. Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

Mong muốn về công việc

Mong muốn một môi trường làm việc tích cực. Một môi trường làm việc thân thiện, năng động và giúp đỡ lẫn nhau là một yếu tố vô cùng quan trọng để mỗi nhân sự có thể gắn bó lâu dài với công ty. ... Mong muốn có cơ hội chứng minh năng lực.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile