Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Văn Đạt

Nguyễn Văn Đạt

Hồ sơ 5 sao 860 Lượt xem hồ sơ

Nam, 09/05/1986, 38 tuổi

Số 10, 533/1 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Cập nhật: 15/06/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao

Giới thiệu bản thân

- Có kinh nghiệm trong việc thiết lập quy trình vận hành của bộ phận kỹ thuật. - Có kinh nghiệm làm việc với chủ đầu tư và tiếp nhận hạ tầng kỹ thuật tòa nhà. - Có kinh nghiệm vận hành các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà: hệ thống điện - điện nhẹ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống mạng internet, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống kiểm soát an ninh, ... - Luôn học hỏi, tiếp thu những kiến thức và kinh nghiệm mới. - Không ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu. - Có chứng chỉ quản lý vận hành tòa nhà.

Trình độ học vấn chuyên môn

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

Hệ thống điện - Đại học

2008 → 2013

- Bằng cấp : Kỹ sư - Ngành : Kỹ thuật điện (Hệ thống điện) - Xếp loại : Khá - Hình thức đào tạo : Chính quy

Kĩ năng

Kinh nghiệm làm việc

Trưởng bộ phận kỹ thuật tại Discovery Central Hà Nội

3/2023 → / (1 năm 3 tháng)

Hà Nội

- Tổ chức và quản lý đội ngũ nhân viên kỹ thuật bao gồm những công việc như đào tạo, giám sát, đánh giá công việc. - Điều hành mọi công việc liên quan đến vận hành, bảo dưỡng hệ thống M&E. - Thiết lập các quy trình vận hành, bảo dưỡng hiệu quả đối với hệ thống M&E. - Thiết lập các quy trình xử lý những tình huống khẩn cấp như cháy, nổ, mất điện, mất nước… - Tham gia nghiệm thu và tiếp nhận bàn giao đưa vào vận hành các hệ thống kỹ thuật, công trình của dự án. - Đề xuất các giải pháp nâng cấp, cải tạo hệ thống nhằm tối ưu quá trình vận hành. - Phối hợp tổ chức diễn tập PCCC cho toàn bộ nhân viên trong toà nhà - Quản lý nhà thầu, đảm bảo tuân thủ nội quy của tòa nhà - Xây dựng kế hoạch và duy trì công tác PCCC, an toàn lao động, phòng chống thiên tai và ngập lụt. - Xây dựng kế hoạch bảo trì và ngân sách hoạt động hàng năm.

Trợ lý Kỹ sư trưởng tại Somerset West Point Hanoi (Căn hộ dịch vụ)

3/2017 → 3/2023 (6 năm )

Hà Nội

- Phối hợp cùng Ban QLDA hoàn thiện các hạng mục kỹ thuật. - Triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh bằng thẻ từ và vân tay. - Tham gia nghiệm thu, tiếp nhận bàn giao hệ thống kỹ thuật từ chủ đầu tư và nhà thầu. - Tham gia thiết lập quy trình vận hành SOP và chuẩn bị cho quá trình khai trương. - Hỗ trợ kỹ sư trưởng trong việc điều hành, quản lý các hoạt động của bộ phận. - Triển khai công tác vận hành trang thiết bị, hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

Giám sát kỹ thuật tại Khách sạn La Casa Hà Nội (4 sao)

8/2015 → 3/2017 (1 năm 6 tháng)

Hà Nội

- Vận hành hệ thống điện, nước sạch, nước nóng, xử lý nước thải, điều hòa không khí - Đảm bảo sự làm việc liên tục và ổn định của hệ thống kỹ thuật - Bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị trong tòa nhà và phòng khách - Quản trị phần mềm quản lý khách sạn Smile, phụ trách phòng máy Server, hệ thống Internet tòa nhà

Mong muốn về công việc

- Ngắn hạn: Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật và quản lý kỹ thuật tòa nhà, tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt những công việc nằm trong quyền hạn và trách nhiệm. - Dài hạn: Cố gắng phấn đấu để trở thành người quản lý cấp cao hơn.

Giải thưởng

Nhân viên xuất sắc nhất quý

10/2019

Nhân viên xuất sắc nhất quý 3/2019 của Somerset West Point Hanoi

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile