Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

NGUYỄN THỊ TỐ QUYÊN

NGUYỄN THỊ TỐ QUYÊN

Hồ sơ 5 sao 267 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 21/11/1987, 36 tuổi

Đường Mai Đăng Chơn, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn

Cập nhật: 24/05/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao

Giới thiệu bản thân

My name is Quyen. I'm 35 years old. I like to study food culture of countries, travel, sport and arts. I have over 10 years of experience in the F&B field and is good using office computers. But my work stopped for more 2 years due to dissease and childbirth. So i want to star a new job with new experience

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng

Nhà hàng - bar khách sạn - Trung học

2015 → 2017

Học đào tạo chuyên môn nghiệp vụ nhà hàng, bar, thương phẩm hàng thực phẩm, an nình an toàn, marketing,...

Kĩ năng

Hát
Biên đạo múa, xây dựng kịch bản
Nấu ăn Á- Âu- món tráng miệng
Thống kê , tổng hợp
Có khả năng sử dụng word, excel, power point, thiết kế menu/ poster
Vẽ
Làm tranh giấy dừa nghệ thuật

Kinh nghiệm làm việc

Chuyên viên đào tạo set up quán cà phê - bar tại Nguyên liệu pha chế Đà Nẵng

5/2018 → 1/2023 (4 năm 8 tháng)

Lưu Quang Vũ , Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1. Khảo sát địa điểm mặt bằng kinh doanh 2. Định hình mô hình kinh doanh, menu phù hợp khu vực 3. Đề xuất ý tưởng thiết kế quán. Các điểm lưu ý trong thiết kế quầy bar phù hợp với mục đích kinh doanh 4. Kiểm tra giám sát quá trình thi công thực hiện ( nếu có) 5. Thiết kế menu 6. Lập menu , công thức , cost 7. Lập kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân sự 8. Lên chương trình khai trương cho quán ( tùy gói set up) 9. Kiểm tra duy trì chất lượng sau khi quán khai trương 10. Lập kế hoạch kinh doanh theo mùa 11. Sàn lọc lại menu sau 6 tháng và cập nhật món mới 12. Tư vấn khách hàng sử dụng nguyên liệu hợp lý 13. Quản lý hàng hóa, nguyên liệu pha chế 14. Nghiên cứu sản phẩm và phát triển các sản phẩm mới

Nhân viên pha chế tại MC Mê Trang COFFEE

2/2009 → 5/2010 (1 năm 2 tháng)

Núi Thành, Đà Nẵng

1. Cắt chuẩn bị sẵn đồ trang trí 2. Pha đồ uống theo tiêu chuẩn 3. Kiểm tra tình trạng sử dụng nguyên liệu

Nhân viên pha chế tại Sandy beach resort

9/2010 → 5/2011 (7 tháng)

Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành sơn

1. Pha chế theo tiêu chuẩn công ty đề ra 2. Làm đúng quy trình phục vụ của nhà hàng 3. Hỗ trợ nhà hàng khi đông khách

Nhân viên pha chế tại Vinperl Luxury Đà Nẵng

6/2011 → 4/2014 (2 năm 10 tháng)

Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn

1. Thực hiện pha chế đúng tiêu chuẩn khách sạn đề ra 2. Kiểm tra vệ sinh thiết bị máy móc, dụng cụ hàng ngày 3. Kiểm tra hạn sử sụng nguyên liệu 4. Sơ chế chuẩn bị nguyên liệu 5. Kiểm tra làm báo cáo dụng cụ bể vỡ 6. Hỗ trợ các bộ phận khác mùa cao điểm 7. Hỗ trợ thu ngân nhập bill, làm báo cáo doanh thu hàng ngày

Giảng viên dạy pha chế tại Trường đào tạo nghề Netspace

6/2015 → / (8 năm 10 tháng)

01 Phan Thành Tài, Đà Nẵng

1. Soạn giáo án chương trình đào tạo nghề cho học viên 2. Đề xuất bổ sung các món mới, cập nhật xu hướng cho học viên 3. Hỗ trợ giới thiệu công việc sau khi học viên học xong khóa pha chế 4. Dạy các kỹ năng liên quan đến ngành F&B

Quản lý Bar tại Chu Hotel (**)

8/2015 → 9/2017 (2 năm 1 tháng)

An thượng 1, phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn

1. Lên menu đồ uống, menu promotion 2. Kiểm soát giá cost beverage 3. Làm báo cáo doanh thu, đề xuất các chương trình kinh doanh tăng doanh số 4. Kiểm soát chất lượng đồ uống, hạn sử dụng của các nguyên liệu 5. Hỗ trợ nhà hàng khi khách đông

Quản lý nhà hàng - bar tại New hotel (**)

10/2017 → 5/2018 (7 tháng)

Đường Phan Liêm

1. Kiểm tra set up nhà hàng buffet theo tiêu chuẩn 2. Kiểm tra chất lượng món ăn sáng buffet 3. Kiểm tra quản lý trang thiết bị dụng cụ nhà hàng - bar, lên kế hoạch ngân sách mua thiết bị dụng cụ... 4. Lên kế hoạch đào tạo nghiệp vụ nâng tay nghề cho nhân viên 5. Kiểm soát giá cost về beverage 6. Lên menu cho bộ phận bar và đào tạo nghiệp vụ pha chế 7. Lập kế hoạch kinh doanh tăng doanh thu cho F& B 8. Phối hợp với bộ phận sale - HK tổ chức các sự kiện cho khách 9. Đôn đốc theo dõi hiệu suất công việc , đề xuất khen thưởng cho nhân viên

Giám sát nhà hàng Nhật - Việt tại Cocobay

6/2018 → 4/2020 (1 năm 10 tháng)

Đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1. Quản lý kiểm tra hàng hóa order dùng trong nhà hàng/ dụng cụ/ dụng cụ bể vỡ 2. Kiểm tra làm báo cáo doanh thu hàng ngày( doanh thu, đồ uống, promotion, ...) 3. Lập kế hoạch đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên trong nhà hàng hằng tuần 4. Quản lý chấm công nhân viên 5. Lên kế hoạch kinh doanh cho nhà hàng theo mùa 6. Sắp xếp bố trí ca làm việc nhân viên, điều động nhân sự hỗ trợ các sự kiện 7. Kiểm tra set up nhà hàng theo đúng tiêu chuẩn công ty 8. Kiểm tra tất cả khu vực liên quan đảm bảo nhà hàng hoạt động tốt

Mong muốn về công việc

Quản lý bar/ tổ trưởng Bar/ quản lý nhà hàng

Giải thưởng

Thanh niên 5 tốt

6/2016

Giải Sinh viên 5 tốt cấp Thành Phố Đà Nẵng.

Giải khuyến khích tiếng hát Sinh Viên

10/2015

Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng

Giải khuyến khích Vingroup got talent

8/2012

Giải văn nghệ đơn ca

Top 8 Mixology Viet nam

4/2012

Chung kết toàn quốc tổ chức tại Furama resort. Top 1 chung kết tại Miền Trung

Top 16 bartender mixology Viet Nam

6/2013

Cuộc thi tổ chức bởi công ty Diageo spirits . Tổ chức chung kết tại sheraton Hà Nội

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile