Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

LÊ MINH LỘC

LÊ MINH LỘC

Hồ sơ 5 sao bạc 517 Lượt xem hồ sơ

Nam, 14/08/1997, 26 tuổi

Khu vực 2 Phường Ghềnh Ráng TP.Quy nhơn - Bình Định

Cập nhật: 08/08/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Bình Định
Ngoại ngữ
N/A
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
1.000 - 4.999
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

+ Tôi có khoảng 5 năm kinh nghiệm về chuyên ngành ẩm thực Á Âu và từng làm qua các mô hình nhà hàng,khách sạn phục vụ : Fine Dining , A La Carte , Set menu, Gala diner , tiệc Canape , Buffet , Fusion Food , Barbecue ( Nướng hun khói ).

Trình độ học vấn chuyên môn

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Bếp trưởng điều hành - Khác

2018 → 2019

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Cán bột
Kỹ năng nấu nướng

Kinh nghiệm làm việc

Demi Chef Western tại Shri Restaurant & Lounge ( Công ty cổ phần Nova FnB )

9/2022 → 5/2023 (7 tháng)

Hồ Chí Minh

+ Trực tiếp chế biến các món ăn , trang trí món ăn kiểu Âu - Pháp set menu, menu buffet , Fine dining, tiệc canape , Gala diner món chicken bolloteni , pasta , cơm ý , các loại steak, cá hồi , Mú , ngừ ... các loại hải sản.... + Kiểm kê hàng hoá và oder hàng hằng ngày. + Đào tạo hướng dẫn nhân viên mới + Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng món ăn đầu ra và luôn vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc.

Demi Chef tại Carpaccio - Italian Restaurant ( Công Ty Cổ Phần Nova FnB )

8/2021 → 9/2022 (1 năm 1 tháng)

Hồ Chí Minh

+ Trực tiếp chế biến phụ vụ món ăn theo kiểu set menu , Fusion ( Ý, Âu ), như các loại soup , sauce , các loại steak , cá hồi , ngừ , chẽm , pasta , pizza, lasagna, cơm risotto... + Trực tiếp nhận hàng và kiểm hàng hoá tiêu thu theo đúng quy định ký tên đóng dấu của công ty. + Hỗ trợ đào tạo nhân viên mới + Thực hiện vệ sinh định kỳ , đảm bảo khu vực làm việc luôn an toàn và sạch sẽ. + Thực hiện gọi hàng và chuẩn bị cho ca sau làm việc tiếp theo.

Bếp Chính tại Công ty TNHH EDDIE'S

6/2020 → 8/2021 (1 năm 2 tháng)

Hồ Chí Minh

- Hỗ trợ nhận hàng và kiểm tra hàng hằng ngày lưu trữ và bảo quản thực phẩm hàng hoá. - Trực tiếp chế biến phục vụ món ăn theo kiểu Fusion kết hợp giữa Mỹ , Mexico - Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng món ăn vệ sinh nơi làm việc - Hướng dẫn đào tạo nhân viên mới.

Commis II - Western Kitchen tại Khách sạn The Reverie Saigon tại Café Cardinal

5/2019 → 6/2020 (1 năm 1 tháng)

Hồ Chí Minh

+ Kiểm tra trang thiết bị , công cụ dụng cụ đảm bảo mọi thứ hoạt động đúng quy định. + Trực tiếp sớ chế chế biến phục vụ món ăn. + Chịu trách nhiệm và thực hiện các công việc theo sự phân công. + Đảm bảo nơi làm việc luôn an toàn và sạch sẽ.

Commis Chef tại Công Ty Cổ Phần Quán Ụt Ụt - American BBQ

3/2018 → 5/2019 (1 năm 2 tháng)

Hồ Chí Minh

- Trực tiếp chế biến phục vụ món ăn barbecue ( Smoked , gà, bourbon Memphis , xúc xích , sườn heo..) - Thực hiện vệ sinh định kỳ , đảm bảo khu vực làm việc luôn an toàn và sạch sẽ. - Nhận hàng , kiểm tra đảm bảo chất lượng sản phẩm

Mong muốn về công việc

+ Mong muốn một nơi làm việc chuyên nghiệp + Cơ hội phát triển, thăng tiến rõ ràng + Đầy đủ các chế độ theo luật lao động

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile