Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
4 sao
Giới thiệu bản thân
-Tên: Bùi Duy Thanh,sinh ngày 18/01/1983,nam. -Chuyên các món ÂU và ASIAn food ,Alacarte,buffet,Fruit carving , tiệc chuyên về Finger Food, lên Menu và sáng tạo món ăn cũng như trang trí thức ăn theo phong cách hiện đại.
Trình độ học vấn chuyên môn
12/12- Nấu ăn
Kĩ năng
Âu ,Á,Alacarte,buffet,Fruit carving , tiệc chuyên về Finger Food, lên Menu và sáng tạo món ăn cũng như trang trí thức ăn theo Model Food .
Kinh nghiệm làm việc
Sous chef tại Khách sạn PARKROYAL Saigon
5/2014 → 5/2017 (3 năm )
Saigon, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Từ 1998-2001 Stewarding, 2001-2003 cook helper,2003-2005 cook garden 1,2005-2006 cook garden 2, 2006-2009 western senior, 2009-2012 western chef de partie .2012-2013 western chef de partie ở Liberty Sài Gòn Reverside. 2013-2014 western sous chef ở Liberty Sài Gòn Reverside. 2014 cho đến 2017 giữ chức vụ western sous chef ở ParkROYAL Sài Gòn.
Mong muốn về công việc
-Phó quản lý bếp -Thu nhập theo thỏa thuận