Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Từ Thái Phương

Từ Thái Phương

Hồ sơ 5 sao 351 Lượt xem hồ sơ

Nam, 02/09/1987, 36 tuổi

Khu Z753-Phường Vĩnh Hòa-Nha Trang -Khánh Hòa

Cập nhật: 29/11/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành

Giới thiệu bản thân

-I understand about safe food & hygiene standards manual, Food poisoning, Hazard Analysis Critical Control Point - I can trainning about Heal-thy & Safety induction, Bloodborne Pathogen and Food Allergenic, SOP (Standard Operating Procedure) - I can speak English,Use Computer

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung tâm dạy nghề Bếp Hoa Hướng Dương-Nha Trang-K.Hòa

Bếp Chuyên Nghiệp - Khác

2012 → 2013

Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Máy Tính - Trung cấp

2007 → 2008

Kĩ năng

cầm chảo ra món giơn giản
Cán bột
sử dụng dao cắt thái cơ bản
Profiency in MS offices

Kinh nghiệm làm việc

Sous Chef tại Pho Bistro Hotel & Restaurant-Vinh Thanh Company (Thong Nhat st,Phuong Sai Ward, Nha Trang City,Khanh Hoa Province)

6/2020 → 6/2021 (1 năm )

Nha Trang City,Khanh Hoa Province

Junior Sous Chef tại Movenpick Resort-Accor Corporation (Cam Lam county,Cam Ranh City, Khanh Hoa Province)

5/2019 → 5/2020 (1 năm )

nha trang khánh hòa

1. Công việc đầu ca • Phối hợp cùng Bếp trưởng,butchery nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về. • Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý. • Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có. 2. Thực hiện chế biến món ăn chuyên môn • Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức. • Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn. • Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện. • Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn. • Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng. 3. Quản lý khu vực bếp và nhân sự • Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới. • Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn. • Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan. • Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý. • Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết. 4. Công việc cuối ca • Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định. • Vệ sinh khu vực chế biến. • Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng. • Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm. • Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt. • Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ. • Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó. • Bàn giao các công việc cho ca sau. 5. Các công việc khác • Thực hiện các công việc được cấp trên phân công. • Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt. • Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.

Junior Sous Chef tại Duyen Ha Resort (Cam Lam county,Cam Ranh City, Khanh Hoa Province)

5/2017 → 4/2019 (1 năm 11 tháng)

Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

1. Công việc đầu ca • Phối hợp cùng Bếp trưởng,butchery nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về. • Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý. • Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có. 2. Thực hiện chế biến món ăn chuyên môn • Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức. • Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn. • Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện. • Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn. • Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng. 3. Quản lý khu vực bếp và nhân sự • Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới. • Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn. • Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan. • Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý. • Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết. 4. Công việc cuối ca • Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định. • Vệ sinh khu vực chế biến. • Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng. • Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm. • Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt. • Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ. • Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó. • Bàn giao các công việc cho ca sau. 5. Các công việc khác • Thực hiện các công việc được cấp trên phân công. • Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt. • Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc. • Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn. • Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện. • Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn. • Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng. • Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định. • Vệ sinh khu vực chế biến. • Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng. • Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm. • Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt. • Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ. • Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó. • Bàn giao các công việc cho ca sau. • Thực hiện các công việc được cấp trên phân công. • Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt. • Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.

Chef Outlet tại Diamondbay Condotel Resort-Hoan Cau Corporation (Song Lo,Phuoc Dong ward,Nha Trang City, Khanh Hoa Province)

4/2015 → 4/2017 (2 năm )

Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

• Phối hợp cùng Bếp trưởng,butchery nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về. • Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý. • Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có. • Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức. • Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn. • Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện. • Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn. • Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng. • Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định. • Vệ sinh khu vực chế biến. • Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng. • Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm. • Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt. • Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ. • Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó. • Bàn giao các công việc cho ca sau. • Thực hiện các công việc được cấp trên phân công. • Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt. • Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.

Chef de Partie tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villa-VinGroup Corporation

3/2013 → 3/2015 (2 năm )

Nha Trang -Khanh Hoa

• Phối hợp cùng Bếp trưởng,butchery nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về. • Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý. • Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có. • Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức. • Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn. • Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện. • Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn. • Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng. • Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định. • Vệ sinh khu vực chế biến. • Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng. • Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm. • Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt. • Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ. • Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó. • Bàn giao các công việc cho ca sau. • Thực hiện các công việc được cấp trên phân công. • Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt. • Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.

Mong muốn về công việc

Ứng Tuyển Bếp Phó Khách Sạn,Resort 5*

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile