Hygiene Manager

Hotel Des Arts Sai Gon

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Đảm bảo các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện và tuân thủ đầy đủ. 

- Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ để trình cho các đoàn kiểm tra khi được yêu cầu. 
- Kiểm tra kho hàng, đảm bảo kho luôn trong điều kiện tiêu chuẩn để bảo quản thực phẩm. 
- Kiểm tra đầu vào thực phẩm, báo cáo cho người quản lí nếu thực phẩm nhập vào có dấu hiệu hư hỏng. 
- Đảm bảo công cụ dụng cụ, khu vực Bếp và Nhà hàng luôn được vệ sinh sạch sẽ. 
- Hướng dẫn, tổ chức các buổi đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bộ phận có liên quan. 
- Một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Lương + lương tháng 13

- Thưởng phí phục vụ hàng tháng
- Thưởng Lễ, Tết
- Được nghỉ 2 ngày / tuần
- Khách sạn cung cấp và giặt ủi đồng phục, bữa ăn trong ca làm việc, bãi giữ xe riêng miễn phí
- Được tham gia các khóa đào tạo của khách sạn và của tập đoàn Accor. 
- Các phúc lợi từ công đoàn và tập đoàn Accor
- BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động
- Các quyền lợi khác được quy định trong bộ Luật Lao động Việt Nam.

Yêu cầu công việc

- Đã có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương. 

- Có kiến thức và chuyên môn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hiểu biết về quy trình nhập hàng, bảo quản, chế biến và phục vụ thực phẩm. 
- Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gởi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ: Gửi email

Hygiene Manager

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Chef de Cuisine (Western) 05/06/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá