Giám sát vệ sinh bếp / Steward Supervisor

Hotel Des Arts Sai Gon

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

  • Vị trí này có nhiệm vụ kiểm tra, làm vệ sinh khu vực bếp và khu vực rửa chén bát, kiểm tra chất lượng rửa chén bát, phân công nhân viên rửa chén trưng bày và dọn dẹp quầy buffet luôn giữ vệ sinh ở mức độ cao và kiểm soát được chi phí hóa chất.
  • Tất cả khu vực bếp, các quầy buffet phải luôn luôn sạch sẽ khô dáo đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Luôn luôn dọn dẹp và vệ sinh khu vực phía sau của bộ phận F&B đảm bảo rửa chén, bát, dao ăn, muỗng, dĩa, ly tách phải sạch.
  • Lên lịch cho tất cả các nhân viên rửa chén, rửa bát, dọn dẹp các khu vực khi có tiệc.
  • Luôn nhắc nhở nhân viên thực hiện tốt nội qui,qui định của khách sạn và bộ phận bếp.
  • Luôn nhắc nhở nhân viên dưới quyền giũ gìn vệ sinh cá nhân và vệ sinh chung.
  • Những công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý


Quyền lợi được hưởng

  • Lương + lương tháng 13
  • Thưởng phí phục vụ hàng tháng
  • Thưởng Lễ, Tết
  • Được nghỉ 2 ngày / tuần
  • Khách sạn cung cấp và giặt ủi đồng phục, bữa ăn trong ca làm việc, bãi giữ xe riêng miễn phí
  • Được tham gia các khóa đào tạo của khách sạn và của tập đoàn Accor. 
  • Các phúc lợi từ công đoàn và tập đoàn Accor
  • BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động
  • Các quyền lợi khác được quy định trong bộ Luật Lao động Việt Nam.

Yêu cầu công việc

  • Kinh nghiệm 1 năm làm việc tại vị trí tương đương

Yêu cầu hồ sơ

  • Email: Gửi email
  • Address: 76 - 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Giám sát vệ sinh bếp / Steward Supervisor

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Corporate Sales Manager 15/06/2020 Thỏa thuận
MICE/ Event Sales Manager 15/06/2020 Thỏa thuận
Chef de Cuisine (Western) 05/06/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá