BẾP TRƯỞNG

Sanouva Saigon Hotel

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Điều hành hoạt động khu vực quản lý

- Đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, quy trình và quy định trong quá trình vận hành Bếp

- Kiểm soát việc lưu trữ để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đặt hàng hiệu quả

- Đảm bảo thực hiện các công việc liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, an ninh và an toàn trong bộ phận

- Điều phối nhân sự

- Quản lý nhân sự và đào tạo để đảm bảo việc tuyển dụng và đào tạo được thực hiện hiệu quả

- Duy trì chi phí thực phẩm đã được quy định trong ngân sách

- Phối hợp với bộ phận Kế Toán kiểm soát việc lưu trữ, tồn kho và tiêu thụ hàng hóa

- Xây dựng thực đơn phù hợp với nhu cầu của từng dạng khách hàng

- Phối hợp bộ phận Sales để phát triển chương trình khuyến mãi và các sự kiện để đáp ứng nhu cầu của khách

Quyền lợi được hưởng

- 1 bữa ăn/ca làm việc.

- Bảo hiểm Y tế

- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

- Đồng phục và hỗ trợ tiền giữ xe hằng tháng.

- Được đào tạo bởi đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm.

- Lương cơ bản, phụ cấp, thưởng theo doanh thu kinh doanh, thưởng các ngày Lễ, Tết. hưởng lương tháng 13

- Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo qui định của Luật Lao Động: BHXH, BHYT…

- Hưởng đãi ngộ xứng đáng tuỳ theo năng lực.

- Công việc ổn định, lâu dài.

- Cơ hội thăng tiến trong tương lai.

- Được hưởng các chế độ đặc biệt dành cho nhân viên thuộc Sanouva Hotel

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tương đương

- Có sức khỏe tốt, đam mê nấu nướng

- Khả năng tổ chức, lên kế hoạch

- Khả năng giải quyết vấn đề tốt

- Trung thực, chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm cao\

- Sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận khác khi cần

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên vui lòng tải CV mẫu khách sạn Sanouva qua đường link bên dưới, và điền đầy đủ thông tin trong mẫu sau đó gửi về hộp thư hoặc nộp trực tiếp tại khách sạn.

Link: https://tinyurl.com/whk99yu

     Hồ sơ nêu rõ: “ Tên ứng viên – Vị trí ứng tuyển” và gửi về địa chỉ email: Gửi email 
     Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại khách sạn   
     

BẾP TRƯỞNG

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
[My Mother] Head Chef 29/11/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng Bếp Tiệc 25/09/2020 Thỏa thuận
CHEF / BẾP TRƯỞNG 30/09/2020 8 - 12 triệu
Chief steward/ Trưởng tạp vụ bếp 26/10/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng 14/10/2020 30 - 40 triệu
Canteen Chef (Trưởng bếp căn tin khách sạn) 15/09/2020 12 - 20 triệu
Pastry Chef (Bếp trưởng bếp bánh) 11/09/2020 Thỏa thuận
Bếp phó 30/09/2020 Thỏa thuận
Pastry Chef - Bếp Trưởng Bếp Bánh 31/12/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng 30/09/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng điều hành 27/09/2020 30 - 40 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá