Sous Chef - Cold Kitchen

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Có cơ hội thăng tiến
- Lương, thưởng theo chính sách của Công ty.
- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

Yêu cầu công việc

- Thông thạo nấu ăn nghiệp vụ bếp Âu
- Có khả năng sáng tạo, tối thiểu 3 tháng/lần đề xuất món mới với Bếp trưởng.
- Chịu được áp lực cao,
- Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.
- Khả năng giao tiếp và trình bày tốt.
- Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành nấu ăn trở lên hoặc giấy Chứng nhận tay nghề nấu ăn bậc 5/7 trở lên.
- Đã đào tạo các khóa học về Vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động.
- Kinh nghiệm ít nhất 5 năm làm việc trong đó có 2 năm làm bếp phó ở nhà hàng, khách sạn có quy mô tương tự 

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

Sous Chef - Cold Kitchen

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá