QUẢN LÝ NHÀ HÀNG & BAR

Đại Phú An Resort

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Phối hợp với giám đốc điều hành xây dựng thực đơn đa dạng, phù hợp cho từng nhóm đối tượng khách hàng

- Xây dựng nội quy nhà hàng; hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng.

- Xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn – thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh… trong nhà hàng.

- Tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.

- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, quý, năm.

- Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi k, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ. 

- Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng

- Định kỳ thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính và trình lên cấp trên.

- Quản lý tài sản, hàng hóa và thiết bị vật tư trong nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực;

- Tăng lương theo thành tích làm việc;

- Thưởng thành tích, thưởng lễ, tết, sinh nhật Ϲông ty, chế độ thâm niên, thɑm quan, nghỉ mát hàng năm, tham giɑ sinh hoạt tập thể khác;

- Ϲhế độ về lao động theo đúng quу định của Luật lao động.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm quản lý nhà hàng ít nhất 2 năm ở vị trí quản lý nhà hàng hoặc tương đương

- Có cảm quan về thực phẩm tốt

- Có khả năng giao tiếp và xử lý vấn đề tốt

- Có kỹ năng bán hàng và quảng cáo tốt

- Sử dụng được tiếng anh và một lợi thế

- Có khả năng quản lý tài chính và quản lý nói chung, khả năng tạo động lực cho nhân viên

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ bao gồm:

- Thư giới thiệu bản thân

- CV thể hiện trình độ chuyên môn và kinh nghiệm công tác.

Email nhận hồ sơ: Gửi email

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG & BAR

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá