Restaurant Manager
- Hạn nộp: 31/05/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Qui Nhơn - Bình Định
Làm theo ca
Quản lý, điều hành
N/A
03/05/2021 15:23
Mô tả công việc
- Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm).
- Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.
- Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.
- Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.
- Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.
- Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ.
- Chủ động tìm kiếm nguồn khách tiềm năng cho nhà hàng.
- Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận.
- Định kỳ phối hợp bộ phận liên quan thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên.
- Xây dựng bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực thực hiện các yêu cầu được giao.
- Tham gia trực tiếp vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng, đàm phán lương các vị trí nhân viên trong nhà hàng.
- Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới – bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiềm năng, phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ.
- Tổ chức triển khai và giám sát quá trình thực hiện nội quy, chính sách nhân sự của nhà hàng.
- Đề xuất khen thưởng những nhân viên làm việc xuất sắc, đem lại kết quả kinh doanh tốt cho nhà hàng.
- Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng.
- Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách.
- Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.
- Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
- Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Giám đốc, Ban quản lý Khách sạn – Nhà hàng khi được yêu cầu.
- Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận;
- Chế độ BHXH đầy đủ;
- Chế độ phúc lợi Công ty hấp dẫn;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp;- Hỗ trợ chỗ ở, bữa ăn, xe đưa đón;
Yêu cầu công việc
- Đã có kinh nghiệm tại vị trí ứng ứng tuyển ở môi trường 5* trở lên;
- Ngoại hình khá;- Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh;
- Kỹ năng điều hành, quản lý.
- Kỹ năng xử lý vấn đề.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Khu số 4, Khu du lịch biển Nhơn Lý - Cát Tiến, Xã Nhơn Lý, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort là Quần thể nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa trên địa bàn thành phố Quy Nhơn (Tỉnh Bình Định) với hơn 1000 CBNV đang làm việc. FLC Quy Nhơn có diện tích 1.300 ha với tổng mức đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục: hơn 50 căn Biệt thự FLC LUXURY VILLA, 326 căn hộ Khách sạn FLC LUXURY HOTEL, Sân golf 36 lỗ dạng links, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Khu thể thao ngoài trời, Khu vui chơi giải trí, Nhà hàng, Spa… Tất cả các tiện ích trong Quần thể FLC Quy Nhơn đều là dịch vụ 5 Sao theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ cảm nhận được phong cách hiện đại và tinh tế, nội thất sang trọng, không gian thoáng đãng, phù hợp với mọi nhu cầu của Quý khách.
Thông tin liên hệ
- Phòng HCNS - Phụ trách tuyển dụng và đào tạo