Bếp phụ

NHÀ HÀNG PER

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp

- Sơ chế và hỗ trợ bếp chính thực hiện các món ăn theo menu mà khách hàng yêu cầu.

- Quán xuyến, lên kế hoạch và gọi thực phẩm cần thiết (khi được yêu cầu hỗ trợ)

- Thực hiện các yêu cầu của người quản lý theo công việc liên quan.

Quyền lợi được hưởng

- Thử việc: 02 tháng

- Thời gian làm việc: Theo ca, ca sáng 06:30 AM - 14:30 PM hoặc ca chiều 14:30 PM - 22:30 PM

- Cơ hội huấn luyện: Huấn luyện nội bộ và bên ngoài

- Đồng nghiệp: Thân thiện, cởi mở

- Ngày nghỉ: nghỉ một ngày trong tuần, nghỉ bù lễ, nghỉ tết nguyên đáng theo đúng quy định...

- Phúc lợi:

• Chế độ BHXH, BHYT, BHTN

• Thưởng Tips, Service Charge hàng tháng.

• Hỗ trợ một phần ăn giữa ca làm việc

• Các phúc lợi khác theo qui chế nhà hàng

- Phụ cấp khác :Theo chế độ nhà hàng

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp 12 trở lên và có chứng chỉ nghề đào tạo trong ngành bếp

- Kinh nghiệm ít nhất 02 năm bếp phụ tại các nhà hàng khách sạn..

- Ưu tiên có kinh nhiệm salad, trình bày thẩm mỹ các món.

- Sạch sẽ, trung thực, tỉ mỉ, có trách nhệm cao trong công việc .

- Có định hướng gắn bó lâu dài với nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lóng gửi hồ sơ trực tuyến hoặc qua email : Gửi email. 

Bếp phụ

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá