Bếp trưởng bếp Á

Hệ thống Nhà hàng, khách sạn My way

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Làm việc tại bếp mô hình chuyên món ăn truyền thống Hà nội

- Quản lý thực đơn và xây dựng thực đơn mới

- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn của bếp

- Hướng dẫn, phân công công việc cho nhân viên bếp

- Quản lý chi phí, giá cost món ăn và hàng hóa tồn kho

- Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn lao động của bếp

- Làm việc theo ca linh hoạt, ca gãy

- Thực đơn tham khảo theo đường link: 

https://drive.google.com/drive/folders/14JeUiutXDO43kpna-RwKg6xkeK3aJCcj?fbclid=IwAR2PxIJpkaq6ABSpjIWhGz0Pimd2KxsKjozOkY1xihxOQiou1UDv0iTNO6o

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm từ 15-20 triệu/tháng

- Phụ cấp ca gãy 500k/tháng, thưởng 400k/tháng

- Nghỉ 1 buổi/tuần, 1 ngày phép/tháng

- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH – BHYT – BHTN, nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước;

- Chế độ đãi ngộ phúc lợi ổn định, hấp dẫn;

- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến lên vị trí cao.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm làm bếp trưởng Á hoặc mô hình tương đương

- Ưu tiên có kinh nghiệm ở những mô hình lớn, khách sạn 3-4 sao

- Đam mê nghề nghiệp, có trách nhiệm, nhiệt tình với công việc và tinh thần sáng tạo cao

- Am hiểu về định lượng và giá cost, am hiểu về các tiêu chuẩn VSATTP trong nhà hàng

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV vào email: Gửi email 

- Hoặc ĐT liên hệ: Mrs. Thắm - 0987.951.051

Bếp trưởng bếp Á

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá