FLC QUY NHON - COASTAL HILL - Executive Sous Chef

FLC GROUP

Quy mô : Trên 5.000

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

  • Giám sát, điều phối hoạt động của bếp nhà hàng theo sự điều hành của Bếp trưởng.
  • Kiểm soát, giám sát việc chuẩn bị và chế biến món ăn đúng chuẩn;
  • Quản lý, kiểm tra và kiểm soát việc vận hành trang thiết bị bếp.
  • Xếp lịch, phân ca, phân công việc cho nhân viên thuộc nhóm bếp; Giám sát tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn và quy trình hoạt động.
  • Xem xét tất cả thông tin ghi chép/văn bản phát sinh hàng ngày/tuần, báo cáo cấp trên hoặc thông đạt cho cấp dưới khi cần thiết.
  • Huấn luyện tại chỗ cách thức chế biến các món ăn theo thực đơn, công thức do Bếp trưởng thiết lập; Tham gia đào tạo và phát triển nghề bếp cho nhân viên.
  • Phối hợp với Quản lý nhà hàng thăm dò mức độ hài lòng của khách hàng và lên kế hoạch cải tiến theo thị hiếu.
  • Thay mặt Bếp trưởng giải quyết sự vụ khẩn cấp khi Bếp trưởng vắng mặt và báo cáo lại.
  • Tham gia tác nghiệp với Nấu bếp khi cần thiết.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương cạnh tranh theo năng lực.
  • Các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn.
  • Được đóng BHXH, BHYT & BHTN theo quy định của Luật Lao động.
  • Được hưởng các chế độ, dịch vụ khác của Tập đoàn FLC.

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học hoặc có chứng chỉ chế biến thực phẩm.
  • Có kinh nghiệm ít nhất 4 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao với vị trí sous chef trở lên.
  • Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc.
  • Có thể làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
  • Có thể nói được tiếng anh, hiểu biết về máy tính văn phòng.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi cv ứng tuyển qua email Gửi email

FLC QUY NHON - COASTAL HILL - Executive Sous Chef

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá