TỔ TRƯỞNG BẾP BÁNH (PASTRY CHEF)

AIRA Hospitality Group

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Điều hành nhân sự trong bếp Bánh, thiết lập kế hoạch làm việc hàng tuần

- Hướng dẫn cho nhân viên mới

- Lập kế hoạch mua nguyên liệu và dụng cụ cho hoạt động của bếp Bánh

- Làm thành thạo các loại bánh Âu và một số loại bánh địa phương theo nhu cầu bán hàng ngày và các buổi tiệc theo lịch tiệc được thông báo

- Làm và thay đổi thực đơn tráng miệng theo yêu cầu của Bếp trưởng điều hành

- Làm và lưu trữ thẻ công thức chế biến bánh và các món tráng miệng, đảm bảo phải được thực thi nghiêm ngặt

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Mọi yêu cầu khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng cạnh tranh trong lĩnh vực Khách sạn và nhà hàng

- Lương tháng thứ 13 cùng các chế độ thưởng kinh doanh hấp dẫn

- Nghỉ phép và nghỉ tuần theo đúng quy định

- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn

- Nghỉ mát & nghỉ phép hàng năm, Khám sức khỏe định kỳ, BHXH theo Luật

- Các khóa đào tạo phục vụ công việc chuyên môn

- Làm việc với trang thiết bị hiện đại, cao cấp.

- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp ổn định tại khách sạn 5 sao và các khách sạn khác trong cùng hệ thống.

Yêu cầu công việc

- Ứng viên cần có chứng chỉ, bằng cấp về nghề bếp, nghề bánh hoặc các chuyên ngành liên quan

- Có kinh nghiệm ít nhất 02 năm ở vị trí tương đương

- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

- Có kỹ năng quản lý, tổ chức giám sát, đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ TRỰC TIẾP hoặc qua EMAIL, kèm theo hình mới nhất và ghi rõ vị trí tuyển dụng về:

PHÒNG NHÂN SỰ - AIRA HOSPITALITY GROUP

Địa chỉ: 22 Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: Gửi email

hoặc Gửi email

Điện thoại: Ms. Quỳnh: 0906.230.284/ Mr. Thịnh: 0931.85.36.36

TỔ TRƯỞNG BẾP BÁNH (PASTRY CHEF)

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
TRƯỞNG BỘ PHẬN NHÀ HÀNG (F & B MANAGER) 31/03/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẢO VỆ (BELLMAN) 13/01/2021 Thỏa thuận
KỸ THUẬT VIÊN SPA (THERAPIST) 13/01/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN PHỤ BẾP (COMMIS CHEF) 14/01/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH (STATION CHEF) 14/01/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BUỒNG (HOUSEKEEPING) 13/01/2021 Thỏa thuận
LỄ TÂN TIẾNG ANH (RECEPTIONIST) 13/01/2021 Thỏa thuận
Nhân viên Bartender, phụ Bar 27/02/2021 5 - 8 triệu
NHÂN VIÊN BẢO VỆ (BELLMAN) 14/01/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẾP SALAD 13/01/2021 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá