All day dining Restaurant Supervisor

Hotel Nikko Hai Phong

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1/ "To attend pre-shift meeting to be aware of and knowledgeable of all activities in the Hotel;

Tham gia cuộc họp trước ca để nhận biết và hiểu rõ về mọi hoạt động trong khách sạn"

2/ "To report to Restaurant Manager prior to shift to check tables properly set;

Báo cáo với quản lý nhà hàng trước khi chuyển ca để kiểm tra bàn ghế sắp xếp một cách phù hợp"

4/"To offer drinks/cocktails, to take orders and serve cocktails. Present menus. When taking customers' orders know daily specials, ingredients and the preparation of food, garnishes and 86'd items, in order to make suggestions;

Mời đồ uống/ cocktails, nhận gọi món từ khách hàng và phục vụ cocktails. Giới thiệu thực đơn. Khi lấy đơn đặt hàng của khách hàng , biết về những ưu đãi đặc biệt trong ngày, các thành phần và sự chuẩn bị đồ ăn, cách bày trí và 86 món, để đưa ra những gợi ý đồ ăn cho khách"

5/ "To handle and resolve complaints in a courteous and professional manner. To notify Restaurant Manager of all complaints;

Xử lý và giải quyết các phàn nàn trong một cung cách lịch sự nhã nhặn và chuyên nghiệp. Thông báo với quản lý nhà hàng về mọi phàn nàn"

6/ "To remove show plates immediately after guest has ordered;

Di chuyển bát đĩa ngay sau khi khách hàng đã đặt món xong"

7/ "To set up Espresso and Cappuccino station;

Thiết lập khu Espresso và Cappuccino"

8/ "To check periodically and realign tables to floor plan;

Kiểm tra định kỳ và sắp xếp ngay ngắn lại bàn ghế"

9/ "To help reset tables. To inspect glasswares, silverwares, chinas and linens should be cleaned and dried with no food stains;

Hỗ trợ sắp xếp lại bàn ghế. Kiểm tra đồ thủy tinh, đồ bạc, đồ gốm, và khăn trải bàn phải luôn sạch sẽ và khô ráo, không dính vết bẩn của đồ ăn"

10/ "To serve bottled water, open and serve bottled wine/champagne in a professional manner;

Phục vụ nước đóng chai, mở và phục vụ rượu, sâm panh trong một cung cách chuyên nghiệp"

Quyền lợi được hưởng

- Competitive Salary- Social, Health, Unemployment insurance as Vietnamese Law.

- Workmen Compensation.

- Healthcare package (applied depended on level)

- Good working environment

- Company activities & celebration.

- Annual Leave

- Bonus

Yêu cầu công việc

- 2 - 3 year experiences is preferred

- Good at reading and communication in English.

- Friendly, patient, proactive, organised and highly responsible.

Yêu cầu hồ sơ

- Application for Employment (issued by the Hotel)


- An authenticated copy of ID card

- An authenticated copy of permanent residence registration (or long-term temporary residence registration)

- Valid health certificate (within 6 months)

- 04 recent photo sized at 3x4cm

- Certifications/employment records relating to the job (Notarized)

- Criminal record (for some particular positions)

Contact: Gửi email

Tel: 0225 3742525

All day dining Restaurant Supervisor

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Japanese Restaurant Supervisor (Japanese & English Speaking) 14/10/2020 Thỏa thuận
All day dining Restaurant Supervisor 30/09/2020 Thỏa thuận
GIAM SAT NHA HANG 30/10/2020 Thỏa thuận
Assistant All Day Dining Restaurant Manager 31/10/2020 Thỏa thuận
Bar Manager 23/10/2020 Thỏa thuận
Giám sát Phục vụ tại phòng (Flamingo Cát Bà Beach Resort) 30/06/2020 Thỏa thuận
Giám sát Tiệc/ Banquet Supervisor (Vietnamese Only) 29/12/2019 Thỏa thuận
Giám sát Nhà hàng 29/04/2020 Thỏa thuận
Giám sát Nhà hàng 31/03/2020 Thỏa thuận
Giám sát nhà hàng 03/02/2020 5 - 8 triệu
Giám sát Nhà hàng 29/11/2019 5 - 8 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá