Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
23359 1

All day dining Restaurant Supervisor

  • Hạn nộp: 30/10/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Lê Chân - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Cập nhật
19:14 29/10/2020

Mô tả công việc

1/ "To attend pre-shift meeting to be aware of and knowledgeable of all activities in the Hotel;

Tham gia cuộc họp trước ca để nhận biết và hiểu rõ về mọi hoạt động trong khách sạn"

2/ "To report to Restaurant Manager prior to shift to check tables properly set;

Báo cáo với quản lý nhà hàng trước khi chuyển ca để kiểm tra bàn ghế sắp xếp một cách phù hợp"

4/"To offer drinks/cocktails, to take orders and serve cocktails. Present menus. When taking customers' orders know daily specials, ingredients and the preparation of food, garnishes and 86'd items, in order to make suggestions;

Mời đồ uống/ cocktails, nhận gọi món từ khách hàng và phục vụ cocktails. Giới thiệu thực đơn. Khi lấy đơn đặt hàng của khách hàng , biết về những ưu đãi đặc biệt trong ngày, các thành phần và sự chuẩn bị đồ ăn, cách bày trí và 86 món, để đưa ra những gợi ý đồ ăn cho khách"

5/ "To handle and resolve complaints in a courteous and professional manner. To notify Restaurant Manager of all complaints;

Xử lý và giải quyết các phàn nàn trong một cung cách lịch sự nhã nhặn và chuyên nghiệp. Thông báo với quản lý nhà hàng về mọi phàn nàn"

6/ "To remove show plates immediately after guest has ordered;

Di chuyển bát đĩa ngay sau khi khách hàng đã đặt món xong"

7/ "To set up Espresso and Cappuccino station;

Thiết lập khu Espresso và Cappuccino"

8/ "To check periodically and realign tables to floor plan;

Kiểm tra định kỳ và sắp xếp ngay ngắn lại bàn ghế"

9/ "To help reset tables. To inspect glasswares, silverwares, chinas and linens should be cleaned and dried with no food stains;

Hỗ trợ sắp xếp lại bàn ghế. Kiểm tra đồ thủy tinh, đồ bạc, đồ gốm, và khăn trải bàn phải luôn sạch sẽ và khô ráo, không dính vết bẩn của đồ ăn"

10/ "To serve bottled water, open and serve bottled wine/champagne in a professional manner;

Phục vụ nước đóng chai, mở và phục vụ rượu, sâm panh trong một cung cách chuyên nghiệp"

Quyền lợi được hưởng

- Competitive Salary- Social, Health, Unemployment insurance as Vietnamese Law.

- Workmen Compensation.

- Healthcare package (applied depended on level)

- Good working environment

- Company activities & celebration.

- Annual Leave

- Bonus

Yêu cầu công việc

- 2 - 3 year experiences is preferred

- Good at reading and communication in English.

- Friendly, patient, proactive, organised and highly responsible.

Yêu cầu hồ sơ

Contact: Gửi email

Tel: 0225 3742525

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 3rd floor, No. 405, HK 10 area, Waterfront City Project, Vinh Niem Ward, Le Chan Dist, Hai Phong City
  • 0225 374 2525 / 0926096879
  • Hotel Nikko Hai Phong