NHÂN VIÊN BẾP TRANG TRÍ MÓN ĂN - SALAD

NHÀ HÀNG PER

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Cắt tỉa hoa quả, (Decor) trang trí món ăn, Salad  tại bếp.

- Thực hiện các yêu cầu của người quản lý...

Quyền lợi được hưởng

- Thử việc: 02 tháng

- Thời gian làm việc: Theo ca chiều 14:00 PM - 22:00 PM.

- Cơ hội huấn luyện: Huấn luyện nội bộ và bên ngoài

- Đồng nghiệp: Thân thiện, cởi mở

- Ngày nghỉ: nghỉ một ngày trong tuần, nghỉ bù lễ, nghỉ tết nguyên đáng theo đúng quy định...

- Phúc lợi:

• Chế độ BHXH, BHYT, BHTN.

• Hỗ trợ một phần ăn giữa ca làm việc

• Các phúc lợi khác theo qui chế nhà hàng

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp 12 trở lên, ưu tiên có chứng chỉ nghề đào tạo bếp...

- Kinh nghiệm ít nhất 1,5 năm trở lên về công việc trang trí món ăn, cắt tỉa hoa quả,tại nhà hàng – khách sạn...  Ưu tiên biết có kinh nghiệm Salad.

- Sạch sẽ, trung thực, tỉ mĩ, có trách nhệm cao trong công việc .

- Có định hướng gắn bó lâu dài với nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến qua hệ thống của Hoteljob.vn

hoặc gửi CV mô tả quá trình học tập và làm việc về email : Gửi email

NHÂN VIÊN BẾP TRANG TRÍ MÓN ĂN - SALAD

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá