QUẢN LÝ NHÀ HÀNG NHẬT
- Hạn nộp: 10/10/2020
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 10 - TP HCM
Khác
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
Trưởng ca/ Giám sát
12/05/2021 22:43
Mô tả công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Xây dựng ccác quy trình chuẩn trong quản lý nhà hàng
- Quản lý vấn đề hành chính, nhân sự
- Quản lý vấn đề tài chính
- Quản lý kinh doanh, tiếp thị
- Quản lý tài sản, hàng hóa của nhà hàng
- Quản lý tài sản, hàng hóa của nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc trẻ trung, thoải mái.
- Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty và luật lao động hiện hành.
- Lương thưởng theo năng lực và cạnh tranh thị trường,
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm quản lý nhà hàng. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm trong nhà hàng Nhật.
- Kỹ năng Hoạch định chiến lược, triển khai kế hoạch ngắn hạn và dài hạn
- Kỹ năng lãnh đạo, điều hành, tổ chức
- Giao tiếp và đám phán, thương lượng tốt
- Xử lý tình huống tốt
- Quản lý rủi ro
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Ba Tháng Hai
Nhà hàng SuShi Fujisan mong muốn có thể giới thiệu đến thực khách Việt những món ăn thuần Nhật được làm từ những nguyên liệu tươi ngon được tuyển chọn và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, mang lại sự cảm nhận mới cho bất kỳ ai đến nhà hàng. Đến với Sushi Fujisan, Bạn sẽ dược làm việc trong môi trường năng động, ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến. Chúng tôi luôn coi trọng sự nỗ lực và đóng góp của mỗi nhân viên trong việc phát triển chung của nhà hàng,
Thông tin liên hệ
- Ms. Ngọc - Trưởng phòng Nhân sự