QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Y KITCHEN

Quy mô : 25 - 99

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Công việc chính, trách nhiệm:

- Theo dõi các hoạt động phân công công việc

- Kiểm tra, giám sát tác phong, cử chỉ, đồng phục

- Duy trì đảm bảo chất lượng phục vụ

- Giải quyết các yêu cầu, sự cố, phàn nàn phát sinh của khách hàng

- Quản lý tài sản, trang thiết bị của nhà hàng

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của quản lý nhà hàng

Quyền lợi được hưởng

3. Quyền lợi

- Lương: Khởi điểm 7.500.000 VNĐ

- Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

- Được làm việc trong môi trường năng động

- Các chế độ khác: Theo quy định của nhà nước

Yêu cầu công việc

2. Yêu Cầu :

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành quản lý khách sạn nhà hàng.

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Có khả năng quản lý, bao quát

- Giao tiếp tốt, năng động

- Quyết đoán, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm

Yêu cầu hồ sơ

- Cmnd

- Hộ khẩu

- Sơ yếu lý lịch

QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Quản lý Nhà hàng (Restaurant Manager) 28/02/2021 Thỏa thuận
RESTAURANT MANAGER 30/01/2021 Thỏa thuận
[THE LOG] - Restaurant Manager - Fulltime (Hà Nội) 15/01/2021 30 - 40 triệu
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KING VINCOM CAO LÃNH/VĨNH LONG 15/01/2021 8 - 12 triệu
Restaurant Manager - Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận Lương cạnh tranh 30/12/2021 20 - 30 triệu
Hotel Manager 12/02/2021 Thỏa thuận
Hospitality Manager 05/11/2021 Thỏa thuận
Operation Manager 30/01/2021 Thỏa thuận
Restaurant Manager 15/02/2021 Thỏa thuận
Restaurant Manager (Brand: The Dome) 16/12/2020 20 - 30 triệu
QUẢN LÝ KHÁCH SẠN 2* 10/12/2020 8 - 12 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá