Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
5477 1

Quản Lý Vận Hành (Head of Operations)

  • Hạn nộp: 15/12/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Quản lý điều hành
Cập nhật
15:31 11/12/2020

Mô tả công việc

Bạn là một nhà quản lý dày dạn kinh nghiệm của các chuỗi nhà hàng, khách sạn cao cấp? Và bạn đang tìm kiếm trải nghiệm mới thú vị cho sự nghiệp trong ngành dịch vụ hiếu khách, tại một thương hiệu thuần Việt đáng tự hào? Hum Vietnam có thể là một môi trường đặc biệt dành để bạn cống hiến và nuôi dưỡng đam mê lâu dài của mình.

Hum Vietnam với vị thế tiên phong phát triển các thương hiệu tôn vinh giá trị bản địa được mến chuộng như: Hum Vegetarian, Spice Bistro, Chill Corner, The Bloom, Vườn Thảo Điền (không gian sự kiện sắp ra mắt) đang tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất cho vị trí Quản lý Vận hành.

Là thương hiệu địa phương với đội ngũ nhân sự Việt Nam, mỗi năm, Hum Vietnam phục vụ hơn 350.000 lượt khách trong và ngoài nước, với nhiều đoàn khách doanh nhân, ngoại giao, tăng lữ… cùng hàng ngàn đánh giá 5 sao trên Internet. Hum Vegetarian đã 2 lần được vinh dự trao chứng nhận “Hall of fame” cho thương hiệu xuất sắc 5 năm liên tục từ Tripadvisor.

Nếu bạn muốn chinh phục nấc thang sự nghiệp tại một trong những thương hiệu dịch vụ hiếu khách hàng đầu, hướng đến nâng tầm tiêu chuẩn trải nghiệm của khách hàng trong nước và quốc tế, Hum Vietnam là ngôi nhà lý tưởng dành cho bạn. Ở Hum Vietnam, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ cộng sự giàu trách nhiệm, chuyên môn, nhất quán về mục tiêu và đồng lòng hướng tới tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng cao nhất, từ bộ phận cung ứng, bếp, chăm sóc khách hàng, các phòng ban khối văn phòng…

Chúng tôi mong muốn được làm việc với một nhân sự giàu kinh nghiệm trong quản lý vận hành, tận tâm với các chi tiết, yêu thích kết nối tập thể, bình tĩnh trong giải quyết vấn đề, hài hoà trong ứng xử, chính trực trong công việc… đồng thời có sự đồng cảm với các giá trị mà Hum Vietnam theo đuổi: sản phẩm dịch vụ hướng đến sức khoẻ con người, an lành với môi trường, tôn vinh các giá trị bản địa về tự nhiên và văn hoá Việt Nam.

Chúng tôi không liệt kê nhiệm vụ cụ thể tại đây. Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, hẳn bạn đã biết rõ các mong đợi cơ bản và thiết thực của vị trí này. Những gì bạn tìm thấy ở đây là những thông tin về Chúng tôi – Hum Vietnam, và chân dung về Bạn – người phù hợp mà chúng tôi đang tìm chọn.

Hum Vietnam chân thành đón đợi Bạn!

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh

- Chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện

- Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến (theo chiều dọc và chiều ngang)

- Chính sách ưu đãi nội bộ

- Môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện và gắn kết

- Giá trị công việc đem đến niềm vui cho bản thân, đóng góp lợi ích cho cộng đồng

Yêu cầu công việc

(*) Mong Bạn cân nhắc sự phù hợp của mình với Hum Vietnam bằng cách tham khảo kỹ các kênh thông tin của chúng tôi

- Hum Vietnam: www.humvietnam.vn

- Hum Vegetarian - ẩm thực thuần thực vật theo phong cách mỹ thực: www.humvegetarian.com

- Spice Bistro - ẩm thực đặc sản vùng miền thuần túy Việt Nam: www.spicebistro.vn

- The Bloom – quà tặng từ thiên nhiên Việt nam: www.thebloom.vn

- Chill Corner – trải nghiệm cà phê đặc sản: www.facebook.com/chill.inthaodien

Yêu cầu hồ sơ

Nếu bạn thấy mình là người phù hợp, xin gửi hồ sơ về cho chúng tôi, hồ sơ vui lòng bao gồm:

1/ Thư ứng tuyển – chúng tôi muốn hiểu bạn nhận thấy mình là người phù hợp với chúng tôi;

2/ CV – chúng tôi muốn hiểu về kinh nghiệm và năng lực của bạn;

3/ Thông tin tiến cử - chúng tôi muốn biết cấp trên/đồng nghiệp nghĩ gì về bạn.- Địa chỉ email nhận hồ sơ: Gửi email

Để biết thêm thông tin về Nhà hàng, vui lòng tham khảo tại đây:

Hum Vegetarian: www.humvietnam.vn;

Facebook Tuyển dụng: https://www.facebook.com/HumCareers.Vietnam/

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 2 Thi Sách, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84-28) 3823 8918
  • http://humvietnam.vn/
  • Hum Vietnam khởi dựng mô hình ẩm thực chay hiện đại, mang tính tiên phong với phong cách mới, khác biệt với dòng ẩm thực chay truyền thống. Đặt tên nhà hàng tiên phong này với một chữ trích từ câu chú tiếng Phạn hàm ý thiện tâm nở trong lòng người – Công ty đánh dấu cam kết kiến tạo giá trị bền vững cùng đội ngũ tận tâm bằng thương hiệu Hum Vegetarian. Hum Vegetarian đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách thăm địa phương và quốc tế, trở thành nhà hàng chay được yêu thích và đánh giá cao. Nhận biết nhu cầu ẩm thực mang tính đa dạng về văn hóa còn rất tiềm năng, Công ty phát triển đồng thời Spice Bistro, một phong cách ẩm thực dân dã và không gian bình yên hòa quyện với thiên nhiên đậm chất Sài Gòn. Spice Bistro dần trở thành địa điểm được giới trẻ yêu thích, và chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt đã chiếm được sự yêu thích của khách hàng khối văn phòng tại trung tâm thành phố. Thương hiệu The Bloom – một dự án đầu tư cùng đối tác địa phương, sự nảy lộc của ý hướng cung cấp sản phẩm vì sức khoẻ và kết nối với cộng đồng. The Bloom sử dụng hoàn toàn nguyên liệu sạch từ nguồn nông sản Việt để tạo thành các sản phẩm độc đáo, vừa chất lượng về giá trị vừa thanh nhã về kiểu dáng. Thương hiệu Chill corner - nơi thưởng thức cà phê Specialty với các loại hạt cà phê đặc sản từ khắp mọi miền trên thế giới. Thông điệp trao gửi: Hum Vietnam kiến tạo và duy trì môi trường làm việc cởi mở, mang tính hỗ trợ và tương tác cao và giúp nhân viên hiểu rõ ý nghĩa giá trị trong công việc của mình, gắn bó lâu dài, phát triển đồng thuận với công ty.