Operations Director / Operation Manager

Nova F&B Company

Quy mô : 500 - 999

Mr. Lộc 0358 731 033 Recruitment Executive
Số 2 – 4 – 6 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

  • Xây dựng và phát triển các kế hoạch và chiến lược kinh doanh cho từng chuỗi nhà hàng phụ trách, đảm bảo đạt được mục tiêu bán hàng hàng năm và lợi nhuận.
  • Cố vấn cho Ban Giám Đốc trong việc điều hành phát triển hệ thống, lên ý tưởng và sáng tạo các concept mới.
  • Xây dựng kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận được giao.
  • Xây dựng định biên nhân sự, mô tả công việc, cơ cấu lương… cho tất cả các nhân viên trong hệ thống chuỗi nhà hàng phụ trách.
  • Xây dựng và kiểm soát thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định mang tính định hướng cho hoạt động vận hành nhà hàng trên toàn hệ thống.
  • Tổ chức triển khai và kiểm soát hiệu quả hoạt động các phần mềm quản lý; đề xuất các biện pháp, các ứng dụng hệ thống quản trị thông tin hiện đại, tiên tiến phù hợp với mô hình hoạt động của hệ thống nhà hàng.
  • Trực tiếp phối hợp với các nhà thầu, đơn vị thi công và các phòng ban liên quan, đảm bảo các dự án mới khai trương đúng tiến độ được giao.
  • Phối hợp với phòng kinh doanh, tiếp thị để xây dựng kế hoạch bán hàng và marketing cho nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Giám đốc điều hành duyệt.
  • Tổ chức, giám sát và theo dõi các chương trình khuyến mãi theo kế hoạch đã được duyệt.
  • Lập ngân sách hoạt động hàng năm, giám sát thực hiện ngân sách đã được phê duyệt; phân tích, đánh giá, đề ra các biện pháp khắc phục trong trường hợp có chênh lệch ngân sách đặc biệt là bội chi, đảm bảo lợi nhuận thực cho hệ thống nhà hàng.
  • Kiểm soát và đánh giá hiệu quả các chi phí vận hành hệ thống nhà hàng, đảm bảo việc sử dụng vật tư tiêu hao hợp lý, hiệu quả.
  • Tiến hành nghiên cứu thống kê, thu thập dữ liệu, phân tích nghiên cứu thị trường, cung và cầu thị trường F&B và đối thủ cạnh tranh.
  • Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan, tổ chức, chính quyền địa phương… Trực tiếp đại diện nhà hàng giải quyết các vấn đề liên quan trong thẩm quyền.
  • Đại diện nhà hàng ký kết hợp đồng với các khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà hàng và triển khai việc thực hiện nội dung hợp đồng trong thẩm quyền được giao.
  • Chủ động tìm kiếm nguồn thực khách cho nhà hàng, xây dựng mối quan hệ tốt với các khách VIP, khách hàng thân thiết.
  • Lập các báo cáo tài chính, phân tích tình hình lãi lỗ,… để đưa ra các giải pháp kịp thời để cải thiện doanh thu cho nhà hàng.
  • Xây dựng được một đội ngũ nhân sự mạnh cả về chất và lượng: tham gia tuyển dụng, đào tạo và chủ trì các chương trình phát triển nhân viên. Thường xuyên rà soát hiệu quả hoạt động và liên tục đưa ra phản hồi liên quan đến mục tiêu, chỉ tiêu và hiệu quả hoạt động. Quản lý công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên kế thừa.
  • Tổ chức các buổi họp đột xuất, định kỳ để theo dõi, triển khai hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
  • Báo cáo công việc định kỳ thường xuyên (tuần, tháng, quý, năm) hoặc đột xuất cho CEO / Tổng Giám đốc về kết quả hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công và yêu cầu của Ban giám đốc.

Quyền lợi được hưởng

  • Thử việc: 2 tháng
  • Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN
  • Chính sách giảm giá cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng
  • Phụ cấp khác :Laptop, điện thoại

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành: QTKD, Kinh tế, NHKS, du lịch,…
  • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các công ty về F&B, khách sạn,...
  • Am hiểu thị trường F&B. Có kinh nghiệm quản lý và vận hệ thống chuỗi nhà hàng.
  • Có kỹ năng giao tiếp, tổ chức công việc có hiệu quả.
  • Có tính sáng tạo, năng động và cầu tiến.
  • Có khả năng lãnh đạo, đàm phán tốt, tinh thần trách nhiệm cao.
  • Kỹ năng đàm phán, thuyết phục, trình bày tốt
  • Kỹ năng quản lý con người dựa trên cảm xúc và tư duy
  • Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian và đào tạo chuyên môn
  • Nhiệt tình, trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc.
  • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và kỹ năng soạn thảo văn bản.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ nhận việc sẽ được thông báo rõ khi đạt phỏng vấn

Mọi thông tin liên hệ: Mr. Huy: 0901 335 883

Hoặc gửi CV về địa chỉ mail: Gửi email

Operations Director / Operation Manager

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Cluster HR Manager - Quản lý Nhân sự 28/02/2021 Thỏa thuận
[GOD MOTHER BAKE & BRUNCH 2] RESTAURANT MANAGER 30/12/2020 20 - 30 triệu
Operations Director / Operation Manager 12/12/2020 Thỏa thuận
TỔNG QUẢN LÝ 20/12/2020 12 - 20 triệu
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - QUẬN 1 (Q) 30/12/2020 Thỏa thuận
Trợ lý dự án 30/12/2020 30 - 40 triệu
BẾP TRƯỞNG Á ÂU (V) 30/12/2020 Thỏa thuận
Quản lý khách sạn 4* 15/12/2020 Thỏa thuận
Quản Lý Vận Hành (Head of Operations) 15/12/2020 Thỏa thuận
Quản lý bộ phận Bếp vận hành 31/12/2020 30 - 40 triệu
QUẢN LÝ 15/12/2020 8 - 12 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nova F&B Company

Địa chỉ: Số 2 – 4 – 6 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0358 731 033