Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
19152 1

Sous Chef - Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận Lương cạnh tranh

  • Hạn nộp: 21/02/2021
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận Phú Nhuận - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
26/04/2021 13:15

Mô tả công việc

1. Target of job position/Mục tiêu của vị trí

- Hỗ trợ và chịu trách nhiệm hoạt động của bộ phận Bếp khi không có sự hiện diện của Bếp trưởng. Bảo đảm các món ăn đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và tiêu chí đề ra. 2. Responsibilities/Trách nhiệm:

- Hướng dẫn nhân viên về các công thức nấu ăn mới, các thực đơn mới

- Điều phối và giám sát tất cả các bếp và các phòng ban liên quan để đạt được tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm

- Sắp xếp và quản lý các ca làm việc của nhân viên bộ phận bếp

- Đề xuất các ý tưởng về việc cải tiến quy trình, chính sách và các công thức nấu ăn

- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn trong bếp và phòng ngừa tai nạn không cần thiết

- Giám sát chặt chẽ về chi phí thực phẩm bằng việc thường xuyên kiểm tra quy trình sơ chế, chế biến, theo dõi vật tư, hàng hóa, định lượng và quy trình

- Theo dõi, kiểm tra trình độ và năng suất làm việc của nhân viên, tổ chức và đề xuất việc đào tạo kỹ năng nhằm nâng cao trình độ tay nghề của nhân viên

- Theo dõi kế hoach sửa chữa – bảo dưỡng trang thiết bị nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình làm việc

Quyền lợi được hưởng

Lương: Thoả thuận theo năng lực. Lương cạnh tranh ( Bonus hấp dẫn nếu nhận việc trong tháng 12, tháng 1)

• Full-time: thỏa thuận+ Phụ cấp bữa ăn + Bonus ( Thưởng doanh số ...) 

• Tham gia vào các buổi đào tạo, huấn luyện của Công ty

• Cơ hội thăng tiến

• Bảo hiểm theo Quy định của Nhà nước

• Những phúc lợi khác theo Chính sách Công ty

Yêu cầu công việc

1. Education/Trình độ học vấn

Đã tốt nghiệp lớp đào tạo đầu bếp tại các trường cao đẳng hoặc trung cấp nghề 

2. Experience/Kinh nghiệm liên quan

Ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn cao cấp

3. Skills/Kỹ năng

Sử dụng tiếng Anh thành thạo

Chuyên về món Nhật

4. Others/Yêu cầu khác

Kỹ năng quản lý, lãnh đạo và làm việc nhóm tốt

Yêu cầu hồ sơ

-- CV

- Hồ sơ ứng viên

Email: Tin đã hết hạn

Link ứng tuyển Online: https://forms.gle/QGh1TetVz4N749eL6

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 45 Ngô Thời Nhiệm , Phường 6 , Quận 3, TP.HCM
  • https://recruitment@deliany.co
  • ZumWhere, started as an authentic craft beer garden, hidden in the heart of the buzzing Saigon to shelter people passing through their broiling bread-work. We design our venues as a place where young people visit their friends’ homes. We bring to life a bit of cosmopolitan and a bit of tradition into a space crafted for all our friends to come together to brew bond over beer.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu