Bếp chảo
- Hạn nộp: 25/06/2022
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM, Quận Gò Vấp - TP HCM, Quận 10 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
23/08/2022 09:37
Mô tả công việc
1. Chuẩn bị đầu ca
- Vệ sinh khu vực bếp và trang thiết bị, máy móc, dụng cụ đầu ca
- chuẩn bị các dụng cụ sơ chế: dao, thớt, chén,....
- Kiểm tra hệ thống máy móc hệ thống hút mùi, hệ thống lưới lọc bơm dầu, gas, thiết bị điện an toàn và vận hành tốt.
3. Nhận hàng hóa, thực phẩm, phân nguyên liệu cho phụ bếp sơ chế.
4. Trực tiếp đứng bếp
- Chế biến món theo menu và order của khách
5. Công việc cuối ca
- Tổng kết số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm còn lại, đề xuất với Bếp Trưởng số lượng cần order cho ca kế tiếp
- Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau.
- Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định; vệ sinh khu vực chế biến, tử đựng thực phẩm
- Kiểm tra hệ thống máy móc trước khi kết thúc ca.
Quyền lợi được hưởng
- Tổng thu nhập : 7.000.000 VND - 8.500.000 VND
- Đãi ngộ, phúc lợi
- Lương Tháng 13, Thưởng cuối năm, Thưởng các ngày Lễ trong năm
- Phụ cấp gửi xe & ăn trưa
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, tiệc sinh nhật hàng tháng,…
- Cơ hội được đào tạo, nâng cao tay nghề từ đội ngũ chuyên gia, quản lý giàu kinh nghiệm
- Thời gian làm việc : 48 tiếng/ tuần
- Làm việc xoay ca/ ca gãy:
- Ca 1: 7:00 – 15:00
- Ca 2: 10:00 – 18:00
- Ca 3: 14:30 – 22:30
Yêu cầu công việc
- Nam/ Nữ, độ tuổi từ 20-40
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Bếp Chính hoặc kinh nghiệm tương đương Bếp Chính
- Có kiến thức chuyên môn về ẩm thực, đặc biệt là món chiên & bếp lạnh
- Kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thần đồng đội, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, kỷ luật, nhanh nhẹn, chịu khó, khả năng chịu áp lực cao
Yêu cầu hồ sơ
01 vòng: Phỏng vấn trực tiếp với Trưởng bộ phận Bếp của Nhà hàng + Kiểm tra tay nghề
PHÒNG NHÂN SỰ HÀNH CHÍNH
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi Hồ sơ tới địa chỉ Email: Tin đã hết hạn hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại: Các chi nhánh thuộc hệ thống nhà hàng Bonchon
Hotline: 0822 55 2466 (Phòng nhân sự )
Fanpage: https://www.facebook.com/BonchonCareers
E-mail: Tin đã hết hạn
Địa điểm làm việc
- 30 Đ. Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
- 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
- 43 Lý Tự Trọng, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh
- 213 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
- B0.04, Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè
- 515 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 394 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
- https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
Công ty Cổ Phần BC Concept được thành lập bởi những người sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam, với định hướng trở thành một công ty đầu tư và quản trị đa ngành nghề tại thị trường Việt Nam và Quốc tế, hiện tại BC Concept đang phát triển thương hiệu Bonchon Chicken với mục tiêu trở thành một biểu tượng, một định nghĩa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, mà các nhà hàng khác phải hướng đến học tập. Bonchon là chuỗi dịch vụ nhà hàng Mỹ gốc Hàn Quốc có mặt trên 10 quốc gia với hơn 300 nhà hàng trên thế giới, với các mô hình linh hoạt: fast casual, casual dining và express, hướng đến phân khúc khách hàng trong và ngoài nước như: Người dân địa phương, Khách du lịch, Hộ gia đình trẻ, Thanh thiếu niên trẻ tuổi, năng động và Nhân viên văn phòng với thời gian bận rộn…… Hướng tới mục tiêu đạt số lượng 70 Nhà hàng phủ sóng rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 4 năm tới, Bonchon Chicken Vietnam đã và đang tiếp tục tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho các vị trí bao gồm Back offfice và Operations.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự