1140
400
13149
1
Giám sát nhà hàng Lá Cọ Ba Vì
- Hạn nộp: 31/01/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Huyện Ba Vì - Hà Nội
Huyện Ba Vì - Hà Nội
Giờ làm việc
Khác
Khác
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Quản lý, điều hành
Quản lý, điều hành
Vị trí
Trưởng ca/ Giám sát
Trưởng ca/ Giám sát
Cập nhật
06/01/2022 08:43
06/01/2022 08:43
Mô tả công việc
- Tiếp nhận và triển khai các chỉ thị của cấp trên tới các bộ phận liên quan
- Giám sát, đôn đốc, kiểm tra các hoạt động của các bộ phận thu ngân, thủ quỹ, bàn, và bếp
- Thực hiện, nhắc nhở và đôn đốc nhân sự trong bộ phận làm việc theo đúng nội quy, qui chế và tiêu chuẩn của nhà hàng
- Có khả năng bao quát, giám sát, đào tạo về nghiệp vụ cho các thành viên trong bộ phận
- Bố trí, phân công, sắp xếp nhân sự làm việc khoa học, đảm bảo hoàn thành công việc và bảo vệ sức khỏe
- Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ công cụ, dụng cụ, trang thiết bị, và không gian phục vụ khách hàng
- Xử lý linh hoạt các tình huống để làm hài lòng khách hàng
Quyền lợi được hưởng
- Hưởng chế độ đầy đủ theo quy định nhà nước
- Lương thỏa thuận, phụ thuộc vào tố chất và năng lực
- Môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo. Được học hỏi và làm những công việc liên quan đến quản trị cấp cao.
- Các chế độ đãi ngộ thoả đáng;
Yêu cầu công việc
- Năng động, sáng tạo, có trách nhiệm với công việc;
- Khả năng chịu áp lực trong công việc;
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình tốt;
- Có khả năng làm việc độc lập.
Yêu cầu hồ sơ
- CV
- Sơ yếu lý lịch
- CMND
- Bằng cấp (nếu có)
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Thôn Cẩm Phương, xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội
- https://nhahanglaco.vn
Nhà hàng Lá Cọ Ba Vì là nhà hàng đặc sản số 1 Ba Vì. Nhà hàng được thành lập từ năm 1997, sức chứa tối đa 1200 khách.
Thông tin liên hệ
- Lê Chí Anh - Trợ lý GD