Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
30654 1

(HOT) Quản Lý Nhà hàng - Hà Đông,Hà Nội

  • Hạn nộp: 31/08/2022
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Hà Đông - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Quản lý điều hành
Vị trí
N/A
Cập nhật
08/07/2022 13:52

Mô tả công việc

I.Nhiệm Vụ

1.Đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng:

- Điều khiển toàn bộ hoạt động phục vụ khách hàng trong nhà hàng.

- Giám sát, nhắc nhở và hướng dẫn đội ngũ nhân viên thực hiện công việc.

- Thường xuyên giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách. Với những đoàn khách quan trọng, quản lý nhà hàng phải ra chào đón khách, trực tiếp điều hành quá trình phục vụ và tiễn khách.

- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng.

- Nắm và hiểu rõ các ‘chương trình khuyến mãi” tại nhà hàng để giải thích cho khách hàng và truyền đạt cho nhân viên

- Xử lý các vấn đề phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên.

2. Đảm bảo chất lượng món ăn:

- Kiểm soát hoạt động chế biến món ăn, đồ uống

- Kiểm soát chất lượng món ăn, đồ uống khi ra đồ.

- Kết hợp với các bộ phận có liên quan trong việc xây dựng, cải tiến thực đơn của nhà hàng.

3. Quản lý và đảm bảo chất lượng nhân sự:

- Thực hiện phân công nhiệm vụ cho các cá nhân, bộ phận trong nhà hàng.

- Chủ động tổ chức hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên

- Phối hợp với Phụ trách đào tạo trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo, nội dung đào tạo và triển khai, đánh giá đào tạo.

- Điều động, bố trí, xếp lịch làm việc cho nhân viên nhà hàng

- Thực hiện chấm công hàng tháng cho nhân viên nhà hàng

- Đề xuất tuyển dụng/ khen thưởng/ kỷ luật/ điều chuyển công tác/ hoặc cho thôi việc đối với nhân viên trong nhà hàng;

- Đánh giá hiệu quả công việc nhân viên bộ phận phục vụ theo tháng; đánh giá nhân viên sau thử việc.

- Giám sát, nhắc nhở việc tuân thủ Nội quy lao động của nhân viên

- Thực hiện các thủ tuc hành chính khác theo quy định của Công ty

4. Marketing:

- Đề xuất các ý tưởng MKT, kinh doanh lên Tổng quản lý, BGĐ

- Phối hợp cùng nhân viên MKT phụ trách trực tiếp thực hiện các hoạt động MKT theo kế hoạch đã được duyệt.

- Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng.

- Thực hiện hệ thống đánh giá về khách hàng (Các nhu cầu của khách, khiếu nại, sự thoả mãn) theo quy định của công ty, chuyển các thông tin về khách hàng cho nhân viên MKT phụ trách trực tiếp các nhà hàng.

- Theo dõi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của nhà hàng và trực tiếp gặp gỡ thăm hỏi khách hàng đột xuất và định kỳ.

- Đề xuất giá bán sản phẩm

5. Quản lý tài chính:

-Trực tiếp theo dõi, kiểm soát tiền doanh thu bán hàng, tiền TIP hàng ngày.

-Trực tiếp ký và theo dõi việc phát hành và huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.

-Trực tiếp ký và theo dõi việc thực hiện các chính sách khuyến mãi cho khách hàng của nhân viên thu ngân.

6. Quản lý hàng hóa, tài sản:

-Trực tiếp kiểm tra và ký duyệt các order hàng hóa, trang thiết bị, công cụ dụng cụ

-Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho

-Theo dõi số lượng công cụ, dụng cụ, tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý /ban giám đốc về số lượng hư hỏng, mất mát và lên kế hoạch sửa chữa, thay thế.

-Trực tiếp xử lý các loại món ăn hư hỏng

-Ký các phiếu xuất tài sản, thực phẩm, món ăn

7. Triển khai phổ biến và thực hiện các quy trình, quy định của Công ty:

- Tổ chức phổ biến và triển khai thực hiện các quy trình, quy định đã ban hành.

- Đề xuất cải tiến, sửa đổi các quy trình, quy định

8. Điều hành công việc:

-Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên

-Tổ chức thực hiện các yêu cầu, chỉ thị của cấp trên

-Xây dựng kế hoạch hành động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.

- Điều phối nhân sự và kiểm soát nhân sự hoàn thành các nhiệm vụ được giao

-Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

9. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao:

- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý hệ thống/ Tổng quản lý.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

II.Quyền Hạn Và Trách Nhiệm:

1.Quyền hạn:

- Đề xuất tuyển dụng/ khen thưởng/ kỷ luật/ điều chuyển công tác/ hoặc cho thôi việc đối với nhân viên trong nhà hàng;

- Đề xuất ý kiến hoặc kiến nghị với Giám đốc Điều hành về các vấn đề thuộc nhiệm vụ được phân công đảm nhiệm;

- Đề xuất sửa chữa, thay thế các trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ công việc trong nhà hàng;

- Được quyền đề xuất duyệt chi các khoản chi phí th ường xuyên của nhà hàng theo định mức công ty quy định.

- Đề xuất các biện pháp cải tiến chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

2. Trách nhiệm:

- Chịu trách nhiệm trước Quản lý hệ thống/ Tổng quản lý về hiệu quả những công việc được giao.

- Luôn hợp tác, hỗ trợ đồng nghiệp trong Công ty để hoàn thành mục tiêu phát triển chung.

- Nghiêm chỉnh chấp hành Nội quy lao động, các quy trình, quy định của Công ty.

- Tuyệt đối bảo mật các thông tin, tài liệu, hồ sơ mật của Công ty.

Quyền lợi được hưởng

Lương ( theo năng lực) : Lương cứng cơ bản từ 9,7t + KPIs từ 3,8tr + thưởng doanh thu ngày + TIP.

Được đóng BHYT,BHXH,BHTN theo duy định

Team Building, thưởng các ngày Lễ-Tết trong năm, du lịch

Tăng lương định kỳ, cơ hội thăng tiến cao

Được hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại tất cả các nhà hàng thuộc Công Ty

Yêu cầu công việc

-Nam/Nữ, dưới 35 tuổi

-Ngoại hình khá, cao tối thiểu 1m55 với nữ, 1m65 với nam

-Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, trong đó có ít nhất 02 năm ở vị trí tương đương

-Kỹ năng giao tiếp tốt

- Kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện mục tiêu

- Kỹ năng giải quyết vấn đề

-Biết sử dụng vi tính văn phòng

-Biết cách trình bày bằng văn bản

-Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng

- Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuần

Yêu cầu hồ sơ

- Liên hệ: Ms.Trang 0355528690 

- Email: Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Trên 5.000
  • Trụ sở văn phòng: Tầng 3, tòa nhà Greenpark, số 33 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Được thành lập từ tháng 02 năm 2008, công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation) - Nay là Công ty Cổ phần Ẩm Thực Mặt Trời Vàng (GOLDSUNFOOD) đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm phát triển, GOLDSUNFOOD đã khẳng định được vị trí top đầu trong lĩnh vực ẩm thực với hơn 10 thương hiệu lớn như: King BBQ, Hotpot Story, Sushi Kei, Seoul Garden, Thai Express, Khao Lao, Cappriciosa, Tasaki BBQ, Dolpan Sam, Buk Buk, Mei Wei… Với hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc, GOLDSUNFOOD đã, đang và luôn cam kết sẽ đem tới cho quý khách những thương hiệu ẩm thực cao cấp, các chuỗi nhà hàng sang trọng, những món ăn tuyệt hảo và dịch vụ đẳng cấp. Để xây dựng được những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng, lớn mạnh, GOLDSUNFOOD đã xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 8000 nhân viên làm việc và hoạt động chuyên nghiệp tại Hội sở và tại các nhà hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Với tinh thần “Cân đối hài hoà giữa các lợi ích của Xã hội – Cổ đông – Cộng đồng”, GOLDSUNFOOD đã trở thành mái nhà chung dành cho những người đam mê ẩm thực cao cấp, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đầy trách nhiệm và sáng tạo. Bằng uy tín kinh doanh, GOLDSUNFOOD đã nhận được nhiều lời mời và trở thành đối tác chiến lược của các TTTM hàng đầu Việt Nam như: VinCom, Royal City, Times City, Aeon , Lotte Mart ... Với triết lý kinh doanh " Tất cả vì Khách Hàng " và phương châm " Đầu tư tất cả cho Con Người và Công Nghệ" , GOLDSUNFOOD đã không ngừng phát triển và vươn xa chinh phục hàng triệu khách hàng khó tính và là nơi chiêu mộ nhân tài. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hoạt động đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng cao cấp và khẳng định được thương hiệu vững chắc trong và ngoài nước. Chúng tôi chú trọng quan tâm đến tài nguyên nhân lực trong tổ chức nên không ngừng tìm kiếm và tuyển dụng những ứng viên sở hữu niềm đam mê nghề nghiệp, tinh thần đương đầu thử thách, cùng gia đình chúng tôi vượt qua mọi khó khăn trong bước đường kinh doanh. Công ty chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, tinh thần ham học hỏi và cầu tiến của nhân viên. Đến làm việc với chúng tôi, các bạn sẽ được làm việc với mức lương hấp dẫn và các cơ hội thăng tiến tùy theo năng lực.

Thông tin liên hệ

  • Lê Thị Thùy Trang - Chuyên viên tuyển dụng

Mã QR giới thiệu