Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
29072 1

Sous Chef - Bếp phó điều hành

  • Hạn nộp: 09/11/2022
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
04/11/2022 10:20

Mô tả công việc

  • Kiểm tra, giám sát chặt chẽ quá trình đặt hàng, nhập hàng, bảo quản hàng hóa, nguyên vật liệu trong khu vực Bếp
  • Trực tiếp xử lý các đơn hàng trong các khung giờ cao điểm
  • Điều phối đơn hàng đảm bảo đúng (số lượng, thời gian), đủ & chất lượng theo tiêu chuẩn
  • Kiểm tra tổng thể chất lượng món ăn (hương vị, trang trí) trước khi mang ra phục vụ khách
  • Đảm bảo khu vực Bếp luôn duy trì tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, an toàn cháy nổ
  • Phân công, giám sát quá trình làm việc của nhân viên theo đúng công thức, định mức tiêu hao cho phép và định lượng thành phẩm; Trực tiếp đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ, quy chuẩn bếp cho nhân viên mới
  • Sắp xếp lịch nhân viên hàng tuần và gửi cho Cửa hàng trưởng đúng thời hạn quy định
  • Tham gia các buổi training của Phòng Quản lý chất lượng và đào tạo lại cho đội ngũ nhân viên
  • Định kỳ tháng/ quý/ năm kiểm tra, đánh giá năng lực làm việc, tiềm năng phát triển của đội ngũ nhân viên
  • Chịu trách nhiệm quản lý thiết bị máy móc, CCDC, tài sản trong khu vực Bếp
  • Phối hợp cùng Cửa hàng trưởng giải quyết phàn nàn, khiếu nại của khách hàng liên quan đến chất lượng món ăn, thái độ làm việc/ phục vụ của nhân viên
  • Tham gia kiểm kê Kho/ hỗ trợ các cửa hàng khác trong hệ thống khi được điều động
  • Thực hiện các công việc khác thuộc chuyên môn theo sự phân công của cấp quản lý

Quyền lợi được hưởng

1. Tổng thu nhập: 12.000.000 VNĐ - 15.000.000 VNĐ/ tháng

2. Đãi ngộ, phúc lợi:

  • Lương Tháng 13, Thưởng cuối năm, Thưởng các ngày Lễ trong năm
  • Chính sách điều chỉnh tăng lương hàng năm dựa trên hiệu quả công việc
  • Phụ cấp ăn giữa ca (25.000đ/ ngày làm việc) & Phụ cấp gửi xe nếu phát sinh (10.000đ - 12.000đ/ ngày làm việc)
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
  • Tận hưởng ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, voucher sinh nhật 300.000đ,...
  • Cơ hội phát triển lên vị trí Head Chef của các chi nhánh mới

3. Thời gian làm việc: 48 tiếng/ tuần, làm việc xoay ca:

  • Ca 1: 7:00 - 15:00/ 7:30 - 15:30/ 8:00 - 16:00
  • Ca 2: 10:00 - 18:00/ 12:00 -20:00
  • Ca 3: 14:30 – 22:30/ 15:00-23:00

4. Địa điểm làm việc: 43 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Yêu cầu công việc

1. Yêu cầu trình độ, kinh nghiệm
  • Tốt nghiệp Trung cấp nghề trở lên chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn, Bếp,...
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong hệ thống chuỗi
  • Có thế mạnh các món chiên, bếp nóng
  • Tin học văn phòng cơ bản, biết Tiếng Anh là một lợi thế

2. Yêu cầu về kỹ năng, thái độ

  • Kỹ năng quản lý thời gian, quản lý đội nhóm
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng tổ chức & sắp xếp công việc
  • Kỹ năng giao tiếp, huấn luyện, đào tạo đội nhóm
  • Sức khỏe tốt, kỷ luật, linh hoạt, khả năng chịu áp lực tốt

Yêu cầu hồ sơ

1. Quy trình tuyển dụng: 2 vòng:

  • Vòng 1: Phỏng vấn trực tiếp với Trưởng bộ phận Bếp của Nhà hàng
  • Vòng 2: Kiểm tra tay nghề

2. Cách thức ứng tuyển:

  • Gửi Hồ sơ tới địa chỉ Email: Tin đã hết hạn
  • Liên hệ Hotline: 0822 55 2466 (Phòng Nhân sự)
  • Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 394 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  • https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
  • Công ty Cổ Phần BC Concept được thành lập bởi những người sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam, với định hướng trở thành một công ty đầu tư và quản trị đa ngành nghề tại thị trường Việt Nam và Quốc tế, hiện tại BC Concept đang phát triển thương hiệu Bonchon Chicken với mục tiêu trở thành một biểu tượng, một định nghĩa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, mà các nhà hàng khác phải hướng đến học tập. Bonchon là chuỗi dịch vụ nhà hàng Mỹ gốc Hàn Quốc có mặt trên 10 quốc gia với hơn 300 nhà hàng trên thế giới, với các mô hình linh hoạt: fast casual, casual dining và express, hướng đến phân khúc khách hàng trong và ngoài nước như: Người dân địa phương, Khách du lịch, Hộ gia đình trẻ, Thanh thiếu niên trẻ tuổi, năng động và Nhân viên văn phòng với thời gian bận rộn…… Hướng tới mục tiêu đạt số lượng 70 Nhà hàng phủ sóng rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 4 năm tới, Bonchon Chicken Vietnam đã và đang tiếp tục tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho các vị trí bao gồm Back offfice và Operations.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu