Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32758 1

Tổ trưởng Phục vụ (Captain)

  • Hạn nộp: 22/03/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
22/02/2024 15:24

Mô tả công việc

Các ca làm việc:

  • Ca sáng: 9:00 - 18:00
  • Ca chiều: 14:00 - 23:00
  • Ca gãy: 10:00 - 14:00 & 18:00 - 22:00

Lưu ý:

  • Các ca thẳng 9h đã bao gồm 1h nghỉ ngơi ăn uống;
  • Các ca gãy được trợ cấp đi lại.

Mô tả công việc:

1. Chuẩn bị các công việc vào ca

  • Cùng các nhân viên khác thực hiện công việc chuẩn bị vào ca.
  • Phân công NV thực hiện công việc chuẩn bị.
  • Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ.

2. Quản lý toàn bộ nhân viên thuộc tầng phụ trách

  • Quản lý toàn bộ nhân viên phục vụ tại khu vực phụ trách.
  • Điều động nhân viên phục vụ thực hiện công việc.
  • Kiểm tra sát sao vệ sinh các khu vực trong nhà hàng.
  • Kiểm tra các toilet vệ sinh các khu vực trong nhà hàng.

3. Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng

  • Theo dõi việc sử dụng các công cụ trong giờ làm việc.
  • Kiểm tra các máy móc, thiết bị thuộc khu vực phụ trách trước khi vào ca.
  • Đề xuất các trường hợp cơ sở vật chất, công cụ dụng cụ, trang thiết bị phải sửa chữa cho quản lý và chuyển cho bảo trì.
  • Lập các phiếu đề nghị xuất kho cho quản lý duyệt và tổ chức nhận hàng tại kho.

Quyền lợi được hưởng

1. Môi trường làm việc lý tưởng

  • Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn;
  • Được nhận service charge, tiền tip, tiền tăng ca hàng tháng;
  • Được hỗ trợ đóng Bảo hiểm, Thuế theo đúng quy định Nhà nước.
  • Chế độ thai sản theo quy định của Nhà nước;
  • Nhận đủ 12 ngày phép năm và thưởng ngày phép tăng thêm theo thâm niên;
  • Môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết;
  • Áp dụng các kỹ thuật, công nghệ thông tin tiên tiến nhất trong quá trình làm việc.

2. Cơ hội phát triển nghề nghiệp

  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc, vị trí;
  • Được đánh giá kết quả làm việc, xét tăng lương 4 lần/năm;
  • Cơ hội được đào tạo, nâng cao kiến thức, môi trường làm việc năng động;
  • Lấy "Sáng tạo" làm kim chỉ nam;
  • Các chương trình thúc đẩy tinh thần làm việc với mức thưởng vô cùng hấp dẫn.

3. Phúc lợi hấp dẫn khác

  • Ăn trưa miễn phí tại Công ty;
  • Được cung cấp đồng phục;
  • Gửi xe miễn phí tại Công ty;
  • Khám sức khỏe, teambuilding, nghỉ mát hàng năm;
  • Các hoạt động văn-thể-mỹ đa dạng, hấp dẫn.

Yêu cầu công việc

  • Trách nhiệm cao, chịu được công việc có mức áp lực cao;
  • Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn, tỉ mỉ;
  • Giao tiếp tiếng Anh cơ bản;
  • Có ngôn ngữ khác ngoài Tiếng Việt và Tiếng Anh là một lợi thế;
  • Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành QTKS, Du lịch hoặc các chuyên ngành liên quan;
  • Khả năng quản lý, điều phối, lên kế hoạch tốt;
  • Có đam mê với ngành F&B;
  • Có kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ;
  • Có kỹ năng điều phối, lên kế hoạch tốt;
  • Có trách nhiệm với công việc;
  • Có kỹ năng vi tính văn phòng.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ online qua Hoteljob.vn

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp qua email hr khoirestaurant.com

- Ứng viên tham khảo thêm về các thông tin tuyển dụng khác của công ty tại đây: https://khoirestaurant.jobday.vn/

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 67 Trần Hưng Đạo Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • http://www.khoirestaurant.com/
  • 1. General Information: Located on Tran Hung Dao street, KHÓI Restaurant or simply KHÓI, is a modern casual dining restaurant in the heart of Hanoi’s Old Quarter, serving up fusion twists under the art of embracing the smoky scent, alongside dry-aging technique and the joy of making local ingredients significantly turn into gastronomic delights. As well as being a spacious restaurant with a contemporary yet sophisticated dining spot, our ambience philosophy is inspired by the warmth of the open wood-fired kitchen. By the first step over the threshold, customers will all be complemented in a welcoming hospitality, immersed in the feelings of being taken care of and truly appreciated during the dining experience. 2. Company Culture: Inspired by the burning flame of wood-fired cooking concept in our culinary journey, we have adopted a unique approach to valuing our workforce by referring to our employees as SPARKs of the fire - and the fire represents for the whole company. As we strive to keep the fire ablaze, we understand that it's the SPARKs that truly keep it alive. We firmly believe in the principle that "customers will never love a company until the employees love it first." The concept of viewing our employees as SPARKs sets the stage for a professional, dynamic, and creative environment where everyone is filled with enthusiasm to never stop learning and belief of achieving everything. We believe in the power of our youthful spirit, and we are committed to ignite the "sparks" of our youth's spirit in every aspect of their abilities and possibilities. More information: https://www.linkedin.com/company/khoi-restaurant/

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu