Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26754 1

Senior Assistant to BOD [Under 32 - Upto 2000$]

 • Hạn nộp: 18/06/2023
 • Mức lương: 20.000.000đ - 50.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Cập nhật
02/08/2023 11:12

Mô tả công việc

Bạn tin bạn có thể làm nên những điều phi thường và không ngại bất kỳ một khó khăn nào?

Bạn sẵn sàng với những dự án tầm cỡ quốc tế và tự tin mình xứng đáng hưởng mức thu nhập cao trên thị trường?

Bạn có tố chất lãnh đạo và định hướng trở thành CEO tương lai của 1 doanh nghiệp?

Vậy hãy ra nhập APEC GROUP với vị trí “Trợ lý đặc biệt BOD”, tất cả những mong muốn đó, APEC cam kết sẽ hoàn thiện thay bạn!

Sau sự kiện nức tiếng “5 năm đột phá” với kết quả tăng trưởng gấp 100 lần ở tất cả các chỉ số quan trọng như doanh thu, lợi nhuận, vốn hoá thị trường… , APEC GROUP tiếp tục quyết tâm triển khai thành công chiến dịch vươn ra thế giới, chinh phục Châu Âu – APEC GLOBAL 2022 trong các lĩnh vực Đầu tư tài chính, Bất động sản, Du lịch nghỉ dưỡng,..

Với tinh thần sôi sục mang giá trị và niềm tự hào Việt Nam vươn cao quốc tế. APEC cần các “Trợ lý đặc biệt BOD” đảm nhận:

- Nếu như bạn đang hình dung về những công việc giấy tờ, sắp xếp lịch trình,… thì thật tiếc, Trợ lý BOD tại APEC không có những công việc này. Thay vào đó, đây là vị trí yêu cầu cao và buộc bạn phải tự triển khai, vận hành, kiểm soát một trong số những lĩnh vực quan trọng của tập đoàn;

- Nếu đảm nhận vị trí khác, bạn có thể đi bộ, nhưng khi trở thành một trợ lý bạn sẽ cần phải chạy, chạy và ra sức chạy để đáp ứng được các thử thách từ BĐH đưa ra, đảm bảo các quyết định và định hướng của BĐH được thực hiện đúng, hiệu quả; đồng thời phát hiện, báo cáo kịp thời rủi ro trong công việc và đề xuất hướng xử lý với BĐH.

Quyền lợi được hưởng

 • Mức lương, thưởng hấp dẫn, tương xứng với năng lực và mức độ cống hiến (Khởi điểm từ 1,000$ - 2,500$++), cơ hội trở thành cổ đông của tập đoàn khi sở hữu ESOP hàng năm
 • Cơ hội được dẫn dắt trực tiếp từ Ban lãnh đạo, nhanh chóng phát triển sự nghiệp của bạn và trở thành đội ngũ lãnh đạo nòng cốt, Giám đốc công ty thành viên cho Tập đoàn trong tương lai.
 • Cơ hội tiên phong khai phá những thị trường mới 
 • Trở thành thành viên của một trong những doanh nghiệp thành công và hạnh phúc nhất, làm việc cùng với các nhà lãnh đạo và đồng nghiệp xuất sắc và đầy cảm hứng để cùng kiến tạo nên những giá trị cho cộng đồng
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, phúc lợi theo quy định của Nhà nước và các chính sách đãi ngộ dành riêng cho CBCNV của Tập đoàn.

Yêu cầu công việc

APEC cần các “Trợ lý đặc biệt BOD” có:

- Ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu một trong những lĩnh vực: tài chính, marketing, xây dựng, BĐS, giáo dục, nông nghiệp,…

- Kinh nghiệm tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế về Đổi mới sáng tạo là 1 lợi thế hoặc đã làm việc vị trí tương đương tại các chủ đầu tư BĐS lớn là một lợi thế

- Tham vọng và luôn nỗ lực không ngừng để đạt được nó, có khả năng chịu được áp lực cao, nhiệt huyết và dám dấn thân

- Lưu ý: Ưu tiên ứng viên từ 25 - 32 tuổi - Ứng viên bắt buộc sắp xếp làm việc ở Hà Nội trong 06 tháng đến 01 năm đầu tiên.

Nếu bạn có cùng nhân sinh quan và khát khao giống APEC, dám chấp nhận thách thức để vươn tới thành công, vậy mời bạn bước lên hành trình đưa trí tuệ Việt, bản sắc Việt ra khắp năm châu cùng chúng tôi bằng cách ỨNG TUYỂN NGAY!

Yêu cầu hồ sơ

CV

Bằng cấp liên quan

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

 • Quy mô:
 • 117 Đường Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam
 • https://mandalahotel.com.vn/
 • APEC Mandala Hospitality Group là thành viên thuộc Tập đoàn APEC - một trong những nhà phát triển bất động sản, khách sạn hàng đầu Việt Nam. Quy trình quản lý của Mandala được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, chuyên môn cao kết hợp với sự am hiểu địa phương, hướng tới là công ty quản lý khách sạn tiên phong tại Việt Nam với mạng lưới 10,000 phòng khách sạn 5 sao đi cùng chuỗi khách sạn đối tác 3,4 sao trải dài khắp cả nước. Được biết đến với danh tiếng là một trong những công ty quản lý khách sạn tiềm năng nhất hiện nay, mỗi dự án thành công là một minh chứng cho năng lực của Mandala. Hiện chúng tôi đã và đang trực tiếp đầu tư, vận hành và quản lý chuỗi khách sạn Madala trải dài từ Bắc vào Nam, có thể kể đến Apec Mandala Hotel and Spa Bắc Ninh, Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Diamond Park Lạng Sơn, Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Huế, Apec Mandala Dubai Tower Ninh Thuận… Nền tảng hoạt động được xây dựng dựa trên những giá trị tinh thần cốt lõi như tinh thần đạo phật, niềm tin vào con đường dẫn đến hạnh phúc, chúng tôi tập trung vào trải nghiệm khách hàng, đào tạo và phát triển nhân viên, tạo liên kết chặt chẽ với các nhà đầu tư từ khâu phát triển khái niệm kinh doanh đến xây dựng và vận hành, nhằm mang lại những kết quả tối ưu nhất. Với niềm đam mê luôn được thúc đẩy mạnh mẽ, APEC Mandala Hospitality Group tự tin sẽ trở thành nhà quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng hiệu quả số một Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu