Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14106 1

Tuyển Bếp Trưởng

  • Hạn nộp: 21/04/2024
  • Mức lương: 16.000.000đ - 19.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca gãy
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
22/03/2024 23:16

Mô tả công việc

Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

1. Bếp trưởng Nobu:

- Số lượng: 01 người;

- Yêu cầu : Có kinh nghiệm Bếp Trưởng trên 2 năm (không phân biệt Nam/Nữ; không bắt buộc đã làm tại nhà hàng Nhật Bản);

- Thời gian làm: Sáng: 10:00 – 14:00 và chiều 17:00 – 22:00. (26 công/tháng)

- Lương: trên 16 triệu/ tháng + thưởng lợi nhuận của nhà hàng (theo quy định vủa công ty + báo cáo tài chính kế toán);

- Có cơ hội được đào tạo tại Nhật Bản sau 1 năm nếu làm việc tốt.

- Chế độ khác: Theo Quy định của Công ty;

Yêu cầu công việc

1. Bếp trưởng Nobu:

- Số lượng: 01 người;

- Yêu cầu : Có kinh nghiệm Bếp Trưởng trên 2 năm (không phân biệt Nam/Nữ; không bắt buộc đã làm tại nhà hàng Nhật Bản);

- Thời gian làm: Sáng: 10:00 – 14:00 và chiều 17:00 – 22:00. (26 công/tháng)

- Lương: trên 16 triệu/ tháng + thưởng lợi nhuận của nhà hàng (theo quy định vủa công ty + báo cáo tài chính kế toán);

- Có cơ hội được đào tạo tại Nhật Bản sau 1 năm nếu làm việc tốt.

- Chế độ khác: Theo Quy định của Công ty;

Yêu cầu hồ sơ

- Liên hệ:

Ms Thảo (0866 374 198)

Mr Tuân (037 623 3058)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 41 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
  • https://nobujapan.com/
  • Công ty cổ phần Javistar là chuỗi nhà hàng Nhật. Nhà hàng Bò Nhật NOBU 41 Phan Kế Bính - là nhà hàng đi đầu chuyên về các món Bò Nhật. Áp dụng những kỹ thuật sử lý thịt hàng đầu, Chúng tôi xử lý và phân loại từng phần thịt của bò Waguy, áp dụng phương pháp ngủ đông tạo độ mềm và ngọt hơn cho nhưng phần thịt khó tính nhất bổ sung thêm cách chế biến theo phong cách Kaiseki Nhật Bản, Chính là phong cách của nhà hàng Nobu.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu