Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38212 1

QUẢN LÝ CỤM( chuỗi F&B)

  • Hạn nộp: 30/04/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Khác
Vị trí
N/A
Cập nhật
15/03/2024 17:31

Mô tả công việc

Mục đích:

Cầu nối giữa công ty và khối vận hành( gồm 3 outlet : On the Radio Bar, The 1920's louge, nhà hàng MOONIVA RIVER)

Đảm bảo hoạt động khối vận hành theo định hướng chung của công ty.

Giám sát và quản lý hoạt động khối vận hành nhằm đáp ứng tối ưu yêu cầu về doanh số, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mô tả chi tiết về công việc:

Quản lý nhân sự:

- Lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự cho nhà hàng mới, review đội ngũ các nhà hàng cũ

- Lên kế hoạch thăng chức, đào tạo các vị trí Quản lý nhà hàng, Giám sát nhà hàng

- Đánh giá kết quả đào tạo và thử việc, đánh giá kết quả công việc và năng lực của quản lý cấp dưới định kỳ

- Xây dựng môi trường làm việc công bằng, năng động, chuyên nghiệp, hợp tác cho nhân viên thông qua các chính sách khen thưởng, kỷ luật của Công ty.

- Thực thi các quy định của Công ty về quản lý nhân sự, các chế độ, chính sách, phúc lợi cho nhân viên.

 Quản lý tài chính

- Quản lý doanh thu, dòng tiền các cụm nhà hàng

- Kiếm tra, xử lý kịp thời các vấn đề về tài chính xảy ra tại các nhà hàng

- Thực thi nghiêm túc các quy trình tài chính của công ty

- Có khả năng phân tích só liệu, tạo các form file quản lý, theo dõi doanh thu, số liệu kinh doanh từ phần mềm bán hàng, là công cụ đo lường hiệu quả hoạt động của các nhà hàng, các đội ngũ quản lý nhà hàng

 Quản lý hàng hóa, tài sản

- Theo dõi, kiểm tra số liệu và quản lý quy trình đặt hàng, nhận hàng, bảo quản và điều chuyển hàng hóa.

- Kiếm tra tiến độ thực hiện các action plan liên quan đến tài sản hàng hóa

- Kiểm soát, lượng ký hủy các loại sản phẩm hư hỏng của quản lý

 Quản lý khách hàng

- Giải quyết các than phiền của khách hàng vượt quyền hạn của quản lý nhà hàng

- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự hài lòng của khách hàng, lập sổ góp ý theo quy trình công ty.

- Thông tin cho cấp trên trực tiếp về tình hình và hướng giải quyết sự việc.

- Ký duyệt các yêu cầu về mua hàng, sữa chữa theo định mức đã được duyệt theo yêu cầu sữa chữa tại các nhà hàng, cơ sở thuộc phạm vi trách nhiệm.

 Quản lý hoạt động nhà hàng

- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan trong ngày.

- Tổ chức buổi họp tuần, họp tháng để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho đội ngũ quản lý

- Review các hoạt động bán hàng, tìm hiểu lý do làm tăng giảm lượng doanh thu trong tuần, trong tháng, các vấn đề còn tồn đọng với các phòng ban liên quan.

- Đánh giá hiệu quả các chương trình Marketing

- Phố biến các chương trình, hoạt động từ công ty

- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho các bộ phận và tổ chức thực hiện.

- Kiến tạo các form báo cáo, đánh giá cho đội ngũ thực hiện nhằm đảm bảo theo sát hoạt động của nhà hàng

- Tổ chức các cuộc họp định kỳ với các đội trưởng hoặc toàn bộ nhân viên nhà hàng để trao đổi thông tin, kiểm tra, phổ biến hay bố trí công việc.

- Tham dự các cuộc họp của phòng Điều hành, báo cáo tình hình hoạt động và kế hoạch công việc kinh doanh của cụm.

 Quản lý chất lượng sản phẩm

- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực thi theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của công ty

- Kiểm tra chất lượng dịch vụ, đồ ăn và thức uống định kỳ các nhà hàng.

- Đề xuất cải tiến chất lượng việc bảo quản sản phẩm và chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

- Duy trì và bảo đảm chất lượng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn an ninh trong nhà hàng.

 Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó

- Phối hợp với các bộ phận và các phòng ban khác nhằm đạt được mục tiêu chung của công ty với hiệu quả cao.

- Trực tiếp tham gia vào hoạt động kinh doanh của công ty.

- Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, phân tích các mặt mạnh, yếu, cơ hội và các mối đe dọa để đề xuất biện pháp kinh doanh, báo cáo cho Giám đốc

Quyền lợi được hưởng

- Lương: thoả thuận theo năng lực + Các chế độ đãi ngộ tốt dành cho quản lý

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ; tối thiểu phải có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực F&B.

- Có khả năng phân tích, lập kế hoạch, chiến lược phát triển cho nhà hàng

- Có khả năng lãnh đạo tốt, điều phối, có ý tưởng sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

- Có trách nhiệm,

- Phán đoán tốt, có sự nhạy bén trong công việc, có tầm bao quát

- Nơi làm việc: 53 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng

Yêu cầu hồ sơ

CV
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 53 Trần Quốc Toản, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • https://www.theradio.vn
  • Tự hào là một trong những doanh nghiệp sở hữu ba địa điểm giải trí nổi tiếng dành cho giới trẻ về đêm tại Đà Nẵng là On The Radio Bar, The 1920's Lounge, Moonvia River Club. Radio Group trưởng thành với triết lý "khách hàng là trọng tâm", chúng tôi luôn đặt tâm huyết của mình, kể câu chuyện và truyền năng lượng của mình qua từng sản phẩm, dịch vụ. Cùng với đội ngũ nhân viên , chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Với sứ mệnh trở thành địa điểm giải trí luôn mang nhiều sự mới mẻ, chúng tôi đang mở rộng đội ngũ nhân sự và đang tìm kiếm các ứng viên ưu tú để tham gia cùng Radio Group trong hành trình phát triển và thành công. Nếu bạn là một người đam mê, sáng tạo và muốn thách thức bản thân, hãy đến với chúng tôi!

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu