Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26754 1

[Mũi Né] Spa Manager

 • Hạn nộp: 30/03/2024
 • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Phan Thiết - Bình Thuận
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Vui chơi & giải trí
Cập nhật
06/03/2024 10:07

Mô tả công việc

Khách sạn Mandala là thương hiệu khách sạn hạng sang thuộc tập đoàn APEC Group. Tại Mandala, “Con người” là trọng tâm trong hoạt động kinh doanh. Trở thành một thành viên trong đội ngũ của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội phát huy hết khả năng và thế mạnh của mình mà không phân biệt công việc hay cấp bậc

Chúng tôi đang tìm kiếm những những người đồng hành cho khách sạn tiền khai trương Apec Mandala Mũi Né nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, cùng nhau phát triển và mang đến dịch vụ từ trái tim cho khách hàng.

Spa Manager

 • Đảm bảo các nhân viên trong bộ phận thực hiện đúng quy trình làm việc và tiêu chuẩn của khách sạn. Nắm bắt tất cả các tiêu chuẩn và quy trình liên quan đến kế toán, doanh thu… và hướng dẫn nhân viên làm đúng.
 • Theo dõi tình trạng chi phí khách và đảm bảo các khoản thu phải được thu đầy đủ và đúng thời điểm. Theo dõi thường xuyên các khoản thu còn treo để đảm bảo các khoản đó phải được thu. Lập ngân sách cho BP và quản lý các chi phí một cách hiệu quả.
 • Phối hợp với Bộ phận an ninh tiến hành kiểm tra, giám sát các trường hợp bất thường.
 • Thiết lập, áp dụng và giám sát các chương trình dịch vụ khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm tất cả các tài sản thuộc sự quản lý của bộ phận (trang thiết bị, nội thất…)
 • Luôn chủ động suy nghĩ và hành sự nhanh chóng trong việc giải quyết các vấn đề, đưa ra quyết định đúng.
 • Lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên sao cho đạt được yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ của ngành dịch vụ khách sạn. Lựa chọn nhân viên phù hợp với vị trí công việc để công việc đào tạo được nhanh và nhân viên có chất lương phục vụ với tiêu chuẩn cao.
 • Chịu trách nhiệm thiết lập các chương trình và nội dung đào tạo cho nhân viên như Bảng mô tả công việc, Tiêu chuẩn và quy trình phục vụ theo đúng định hướng phục vụ cho hoạt động của bộ phận, bao gồm cả việc đào tạo trên thực tế công việc.
 • Trực tiếp đào tạo cho cấp dưới. Đảm bảo các nhân viên cấp dưới phải được đào tạo đúng theo chương trình, và áp dụng đúng và đầy đủ, luôn duy trì và được giám sát chặt chẽ.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác được cẩp trên giao cho.

Quyền lợi được hưởng

Đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ ĐƯỢC:
 • Mức thu nhập hấp dẫn: lương cứng từ 20 - 30 triệu + thưởng + lương tháng 13+, xét tăng lương 1-2 lần/năm
 • Đây sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp của bạn bởi bạn sẽ được làm việc cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm và đầy cảm hứng
 • Được làm việc trong một công ty nơi mà Ban lãnh đạo luôn mong muốn kiến tạo nên môi trường hạnh phúc song hành triết lý phụng sự quốc gia, dân tộc, giúp nhân viên phát huy tiềm năng của bản thân để tạo dựng thành công cho chính mình và từ đó tiếp tục giúp đỡ cộng đồng.
 • Cơ hội thăng tiến và phát triển nhanh chóng lên các vị trí Nhân sự nòng cốt của các công ty thành viên.
 • Đảm bảo các quyền lợi khác của nhân viên chuỗi Khách sạn.

Yêu cầu công việc

- Trình độ học vấn: cao đẳng trở lên, có các bằng cấp chứng chỉ liên quan
- Trên 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các Khách sạn 4* - 5*
- Kỹ năng:

+ Kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng

+ Kỹ năng quản lý và truyền động lực

+ Kỹ năng lên kế hoạch, điều phối và giám sát công việc

+ Kỹ năng tương tác và làm việc đội nhóm

- Thái độ: chủ động, không ngại đổi mới và phát triển, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

CV/Portfolio
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

 • Quy mô:
 • 117 Đường Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam
 • https://mandalahotel.com.vn/
 • APEC Mandala Hospitality Group là thành viên thuộc Tập đoàn APEC - một trong những nhà phát triển bất động sản, khách sạn hàng đầu Việt Nam. Quy trình quản lý của Mandala được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, chuyên môn cao kết hợp với sự am hiểu địa phương, hướng tới là công ty quản lý khách sạn tiên phong tại Việt Nam với mạng lưới 10,000 phòng khách sạn 5 sao đi cùng chuỗi khách sạn đối tác 3,4 sao trải dài khắp cả nước. Được biết đến với danh tiếng là một trong những công ty quản lý khách sạn tiềm năng nhất hiện nay, mỗi dự án thành công là một minh chứng cho năng lực của Mandala. Hiện chúng tôi đã và đang trực tiếp đầu tư, vận hành và quản lý chuỗi khách sạn Madala trải dài từ Bắc vào Nam, có thể kể đến Apec Mandala Hotel and Spa Bắc Ninh, Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Diamond Park Lạng Sơn, Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Huế, Apec Mandala Dubai Tower Ninh Thuận… Nền tảng hoạt động được xây dựng dựa trên những giá trị tinh thần cốt lõi như tinh thần đạo phật, niềm tin vào con đường dẫn đến hạnh phúc, chúng tôi tập trung vào trải nghiệm khách hàng, đào tạo và phát triển nhân viên, tạo liên kết chặt chẽ với các nhà đầu tư từ khâu phát triển khái niệm kinh doanh đến xây dựng và vận hành, nhằm mang lại những kết quả tối ưu nhất. Với niềm đam mê luôn được thúc đẩy mạnh mẽ, APEC Mandala Hospitality Group tự tin sẽ trở thành nhà quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng hiệu quả số một Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu