Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38475 1

Bếp chính bếp Á - Chuyên ẩm thực Hà Nội

  • Hạn nộp: 08/05/2024
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
25/04/2024 13:28

Mô tả công việc

  • Chuyên nấu các món ăn Việt Nam như bún chả, nem rán, nộm, cơm, bún, phở ... dành cho khách nước ngoài đến du lịch tại Việt Nam
  • Sáng chuyên về buffet sáng cho khách nước ngoài
  • Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
  • Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
  • Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
  • Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
  • Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
  • Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
  • Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
  • Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
  • Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca
  • Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
  • Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
  • Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
  • Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
  • Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
  • Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
  • Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
  • Quản lý nhân sự bộ phận bếp
  • Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp
  • Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
  • Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể
  • Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
  • Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
  • Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
  • Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
  • Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
  • Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
  • Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
  • Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
  • Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
  • Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
  • Các công việc khác

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương thoả thuận 
  • Tháng nghỉ 4 ngày trao đổi chi tiết khi phỏng vấn
  • Làm việc theo ca:
  • Sáng: 05:30 - 14:00
  • Chiều 14:00 - 22:00

Yêu cầu công việc

  • Ca sáng: 05:30 - 14:00
  • Ca chiều: 14:00 - 22:00
  • Có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển
  • Thái độ tốt , bắt nhịp với công việc nhanh .
  • Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
  • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao

Yêu cầu hồ sơ

  • CV xin việc
  • CCCD photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu công chứng
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 108 Phố Hàng Bông, Old Quarter, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
  • http://elianapremiohotel.com/
  • Nằm tại vị trí thuận tiện ở Hà Nội, Eliana Premio Hanoi Hotel cung cấp bữa sáng thực đơn buffet và Wi-Fi miễn phí ở toàn bộ chỗ nghỉ. Ngoài quầy lễ tân 24 giờ, chỗ nghỉ này còn có nhà hàng và sân hiên để phục vụ du khách. Một số phòng tại chỗ nghỉ có ban công với view thành phố. Khách sạn sẽ cung cấp cho khách các phòng có điều hòa, bàn làm việc, ấm đun nước, tủ lạnh, két an toàn, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng với vòi xịt/chậu rửa vệ sinh. Tại Eliana Premio Hanoi Hotel, các phòng đều có ga trải giường và khăn tắm. Các điểm tham quan nổi tiếng gần chỗ nghỉ bao gồm Nhà thờ Thánh Joseph, Nhà hát múa rối Thăng Long và Ga Hà Nội. Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Nội Bài, cách Eliana Premio Hanoi Hotel 24 km, đồng thời chỗ nghỉ có cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay mất phí.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu