Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34526 1

RESTAURANT MANAGER / QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

  • Hạn nộp: 30/05/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Khác
Vị trí
N/A
Cập nhật
17/04/2024 14:04

Mô tả công việc

NHÀ HÀNG PRIME STEAK BOUTIQUE & CHILL - 138 PASTEUR, BẾN NGHÉ, QUẬN 1

Ca gãy: 10h30 - 14h30 và 18h00 - 22h00

Ca làm việc: 15h00 - 23h30

Nhiệm vụ 1: Quản lý các hoạt động kinh doanh tại nhà hàng

- Xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện theo chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận được giao.

Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng và thực hiện các kế hoạch Marketing, truyền thông cho nhà hàng.

- Triển khai, giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu của nhà hàng.

- Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.

- Đại diện cho nhà hàng làm việc, giải quyết mối quan hệ với cơ quan nhà nước, các tổ chức ở địa phương liên quan đến nhà hàng.

- Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn – thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh… trong nhà hàng.

Nhiệm vụ 2: Kiểm soát chi phí, ngân sách

- Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận.

- Nhận báo cáo thu chi hàng ngày từ các bộ phận và theo dõi giám sát các báo cáo đó.

- Định kỳ phối hợp bộ phận liên quan thực hiện việc thống kê, lập báo cáo cho nhà hàng và trình lên cấp trên.

Nhiệm vụ 3: Quản lý tài sản, hàng hóa

- Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp

- Kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng và tổ chức sửa chữa khi có hư hỏng phát sinh.

- Chịu trách nhiệm về việc đổi mới, bổ sung các trang thiết bị, máy móc, nội thất, công cụ - dụng cụ… phục vụ cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng

Nhiệm vụ 4: Xây dựng đội ngũ nhân sự

- Xây dựng định biên nhân sự, mô tả công việc, cơ cấu lương… cho tất cả các nhân viên trong hệ thống chuỗi nhà hàng phụ trách.

- Xây dựng được một đội ngũ nhân sự mạnh cả về chất và lượng: tham gia tuyển dụng, đào tạo và chủ trì các chương trình phát triển nhân viên. Quản lý công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên kế thừa.

Nhiệm vụ 5: Các công việc khác liên quan

- Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan, tổ chức, chính quyền địa phương… Trực tiếp đại diện nhà hàng giải quyết các vấn đề liên quan trong thẩm quyền.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công và yêu cầu của cấp trên.

- Báo cáo công việc định kỳ thường xuyên (tuần, tháng, quý, năm) hoặc đột xuất cho cấp trên về kết quả hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

- Liên hệ chặt chẽ với bếp, quầy Bar để phối hợp đem đến thực phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

- Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.

- Giám sát chấp hành sử phạt theo nội quy nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập cơ bản: Thoả thuận theo năng lực (Chưa tính Tip + Service Charge +Thưởng)

-Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, mỗi tuần Off 1 ngày

- Tham gia BHXH full lương, 1 ngày phép sau thời gian thử việc

- Được hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc

- Có địa điểm gửi xe miễn phí cho nhân viên

- Nhân viên được cấp phát đồng phục miễn phí

- Được đào tạo quy trình bài bản & có cơ hội thăng tiến

- Cơ hội làm việc, phát triển tại môi trường nhà hàng cao cấp & chuyên nghiệp nhất thị trường

- Các chế độ khác theo quy định của pháp luật

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên 

- Tiếng anh giao tiếp tốt 

- Tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt 

- Có kiến thức về mô hình nhà hàng Âu, fine dining, am hiểu thị trường F&B 

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về mô hình nhà hàng Âu, fine dining 

- Kỹ năng xây dựng, phát triển đội ngũ, phân tích và tổng hợp số liệu. 

- Kỹ năng tạo bầu không khí vui vẻ, hứng khởi mang đến cho khách hàng

Yêu cầu hồ sơ

Sơ yếu lý lịch (công chứng)

CCCD/CMND 2 bản (công chứng)

Bằng cấp liên quan

Hình 3*4: 2 ảnh

Giấy khám sức khoẻ (theo thông tư số 14)

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 138-140-142 Pasteur, Distrct 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • We are a F&B Corporation with modern cuisine concept. Our first establishment will be the first dry age steakhouse in Ho Chi Minh City, Vietnam. With 900 sqm in the heart of District 1, we are looking for people who are passionate for creating a new standard of dining concept in Vietnam. If you are a people person who loves the rewarding challenge of building a brand, we want to hear from you.

Thông tin liên hệ

  • Nhân Sự

Mã QR giới thiệu