Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

Phạm Thị Minh Thư

Phạm Thị Minh Thư

Hồ sơ 5 sao vàng 75 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 12/05/2000, 20 tuổi

Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Cập nhật: 28/02/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Thanh toán để liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 0 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Dưới 1 năm
Vị trí
Nhân viên học việc
Mức lương mong muốn
3 - 5 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Bà Rịa - Vũng Tàu
TỐT
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
3 sao

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Đại học

2018 → 2022

Về kiến thức chuyên ngành đã học và áp dụng các kiến thức nền tảng của chuyên ngành bao gồm: cắt tỉa mô hình, nghiệp vụ chế biến món Á-Âu, nghiệp vụ các món truyền thống Việt Nam, nghiệp vụ chế biến các món bánh. Đã thực tập tại Trung tâm Hội nghị Nhà hàng tiệc cưới Luxury Palace - Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, trong vòng 2 tháng. Đã hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ nghề DELICA tại trung tâm đào tạo dịch vụ nhân lực LKIC (LOTTE - KOICA - IUH). Đã tham gia, tổ chức rất nhiều hoạt động cộng đồng, tình nguyện, từ thiện: Mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi, xuân yêu thương. Bản thân đã trang bị đầy đủ các kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, hoạt náo, tổ chức chương trình, sự kiện, lãnh đạo thông qua các hoạt động.

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Profiency in MS offices
chế biến món Á - Âu
chế biến món truyền thống
tổ chức sự kiện, chương trình
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng
Tổ chức công việc

Kinh nghiệm làm việc

Thực tập sinh Bếp tại Trung tâm hội nghị Nhà hàng tiệc cưới Luxury Pace

12/2019 → 2/2020 (2 tháng)

Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh

Thực tập tại bếp - bộ phận gỏi, tuy nhiên vẫn được hướng dẫn tại bộ phận bánh, bộ phận bếp nóng. Tại bộ phận gỏi được hướng dẫn các kỹ thuật cắt, tỉa, trang trí, tiếp thực món tại các sảnh tiệc.

Mong muốn về công việc

Mong muốn tìm việc tại bếp, phục vụ tại sảnh, tìm môi trường lớn hơn để bản thân học tập và hoàn thành kỹ năng chuyên ngành, tiếp xúc môi trường làm việc, tạo tiền đề để bản thân hoàn thiện khi ra trường, có thể làm việc cho doanh nghiệp vừa và lớn.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Đánh giá profile