Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lê Thị Ngọc Tuyết

Lê Thị Ngọc Tuyết

Hồ sơ 5 sao vàng 351 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 14/10/2000, 23 tuổi

Khe sâu, Cát Bà, Hải Phòng

Cập nhật: 21/04/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Kiên Giang, Ninh Bình, Ninh Thuận
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Luôn có tinh thần cầu tiến, học hỏi tiếp thu thêm kiến thức, kỹ năng mới để trau dồi nâng cao tay nghề của bản thân mỗi ngày.

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng nghiệp Á Âu

Trung học

2021 → 2021

Học và tìm hiểu các loại nguyên vật liệu, quá trình hoàn thành các loại bánh.

Kĩ năng

Kỹ năng làm bánh
Kỹ năng làm đồ trang trí bằng chocolate nguyên chất và chocolate compound
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống
Kĩ năng set up, làm đồ decor theo mùa lễ hội
Kỹ năng ra món alacarte
Kỹ năng sử dụng máy cán

Kinh nghiệm làm việc

Demi pastry chef tại Flamingo Cat Ba Resorts

4/2023 → Hiện tại

Hải phòng

- Làm các loại mousse cho buffet, cake shop… - Thực hiện trang trí cho các loại mousse, bánh kem topping do khách đặt. - Làm bánh, trang trí, setup tủ cake shop. - Hỗ trợ làm đồ trang trí theo chủ đề lễ hội. - Làm chocolate, đường fondant trang trí cho alacarte, cake shop, set menu, buffet… - Hỗ trợ set up buffet. - Dọn dẹp, kiểm kê hàng hoá.

Nhân viên bếp bánh tại Novotel Danang Premier Han River

2/2022 → 4/2023 (1 năm 2 tháng)

Đà Nẵng

- Hỗ trợ chuẩn bị các loại mousse, cake… cho buffet. - Hỗ trợ chuẩn bị các loại bánh và đồ trang trí alacarte. - Ra món alcarte, high tea, evening cooktail… phục vụ khách. - Làm đồ trang trí bằng chocolate và đường fondant. - Hỗ trợ setup buffet, tea break, set menu. - Dọn dẹp, kiểm tra trước khi bàn giao ca làm việc.

Mong muốn về công việc

Mong muốn được làm trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, hoà đồng, vui vẻ.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Nguyễn Hữu Phúc - Pastry chef

Flamingo Cat Ba Resorts

ngfcvgvzz@gmail.com - 0981941422

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile