Khảo sát liền tay - Nhận ngay tiền khủng khi chia sẻ hiện trạng việc làm nghề khách sạn, du lịch với Hoteljob.vn

Không chỉ “đòi” quyền lợi và đãi độ chính đáng khi làm nghề, tham gia khảo sát Hiện trạng việc làm nghề khách sạn, du lịch trên Hoteljob.vn, lao động ngành còn có cơ hội thử vận may nhận về 2-5 triệu đồng tiền mặt ngay tức khắc. Chẳng mất gì - Lại có thêm: Tại sao không thử?

khảo sát hiện trạng việc làm nghề khách sạn, du lịch

Mời bạn tham gia khảo sát hiện trạng việc làm nghề khách sạn, du lịch!

Khảo sát để Doanh nghiệp điều chỉnh lương và chế độ

Nhiều lao động nghề du lịch đã và đang có ý định nghỉ việc chuyển sang môi trường dịch vụ khác hoặc lĩnh vực, ngành nghề mới cho mức lương và chế độ đãi ngộ tương xứng, hấp dẫn hơn. Bởi nghề khách sạn, du lịch trước nay vốn tồn tại nhiều bất cập về quy định lương, thưởng, nhất là với lao động cấp thấp, ở vị trí nhân viên. Chưa kể, ảnh hưởng trầm trọng và kéo dài của đại dịch Covid-19 hơn 2 năm qua đã khiến không ít người từ bỏ ý định đợi hay gắn bó với nghề. Đến hiện tại, khi du lịch mở cửa trở lại, các khách sạn, nhà hàng, công ty du lịch tuyển mới nhân viên chuẩn bị hoạt động kinh doanh thì gặp khó, tuyển mãi không đủ người hoặc có cũng đa số là sinh viên mới ra trường, người chưa biết việc cần thời gian khá dài để đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ khách.

Nhận thấy nguy cơ mất dần nhân sự nghề có tâm và được việc, đồng thời mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tuyển nhanh và chất lượng lao động mới, Hoteljob.vn/ Nghekhachsan.com tổ chức cuộc khảo sát online: Hiện trạng việc làm nghề khách sạn, du lịch để thu thập và tổng hợp thông tin thực tế từ chính Hoteliers (những người đã hoặc đang làm nghề), cung cấp cái nhìn tổng thể cho các khách sạn, nhà hàng, người sử dụng lao động trong ngành nói chung về hiện trạng và mong muốn của người lao động trong công việc, chi trả lương và chế độ cũng như ý định làm nghề và gắn bó với nghề trong tương lai - từ đó có điều chỉnh thiết thực và phù hợp để đảm bảo và hài hòa nhất quyền lợi của cả 2 phía, nâng cao chất lượng việc làm, cải thiện cuộc sống của lao động Nghề Khách sạn, Du lịch.

khảo sát hiện trạng việc làm nghề khách sạn, du lịch trên Hoteljob.vn
Nghề khách sạn, du lịch hiện gặp khó ở khâu tuyển nhân viên

Mất 2 phút khảo sát đổi lại 2-5 triệu tiền thưởng: Tin được không?

Như một cách tạo sự hào hứng, hồi hộp và kích thích hơn khi tham gia khảo sát, cũng là phần thưởng nhỏ nhưng vui từ Ban tổ chức, Hoteljob.vn dành ra một khoản tiền mặt trao cho người may mắn nhập được dãy 5 chữ số bất kỳ trùng với 4 hoặc 5 số cuối của Giải đặc biệt kết quả xổ số miền Bắc mở ngày 15/6/2022 tới đây. Cơ cấu giải thưởng cụ thể là:

- Giải Nhất: 5 triệu đồng nếu trùng 5 số cuối

- Giải Nhì: 2 triệu đồng nếu trùng 4 số cuối

Lưu ý: cần nhập chính xác tên, số điện thoại và con số may mắn của bạn, kết hợp với trả lời tất cả những câu hỏi (bắt buộc: có gắn dấu “*”) trong khảo sát trước 17h ngày 15/6/2022 mới được tính là hợp lệ. Trường hợp có nhiều hơn 1 người may mắn, BTC sẽ chọn người tham gia khảo sát nhanh nhất để trao thưởng. Người trúng thưởng sẽ được Hoteljob liên hệ nhận quà và thông báo tại Fanpage Nghề Khách sạn vào ngày 16/6/2022.

Tham gia khảo sát hiện trạng việc làm nghề khách sạn, du lịch ở đâu?

Lao động nghề quan tâm, muốn tham gia chia sẻ hiện trạng việc làm để “đòi” quyền lợi và thử vận may truy cập VÀO ĐÂY rồi lần lượt trả lời đầy đủ và chính xác các câu hỏi có trong khảo sát - sau đó nhấn “Gửi” là xong.

 

khảo sát hiện trạng việc làm nghề khách sạn, du lịch trên Hoteljob.vn
Tham gia khảo sát để thử vận may nhận thưởng nóng: Tại sao không?

 

Hầu hết các câu hỏi đều có gợi ý trả lời nên vô cùng đơn giản để thực hiện, thời gian hoàn thành cũng nhanh. Nhanh tay tham gia nhé!

Hy vọng qua đây, Doanh nghiệp sẽ tự đánh giá lại chế độ của cơ sở mình trong chiêu mộ và đãi ngộ nhân viên - NLĐ từ đó mà có động lực quay lại hay gắn bó với nghề như thời hưng thịnh.

​Ms. Smile

Tags:
Khảo sát liền tay - Nhận ngay tiền khủng khi chia sẻ hiện trạng việc làm nghề khách sạn, du lịch với Hoteljob.vn
4.1 (601 đánh giá)
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN