Bộ tài liệu tiêu chuẩn về phục vụ nhà hàng

Chất lượng dịch vụ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu nhà hàng, khách sạn. Việc phục vụ tốt, đem lại sự hài lòng cho khách là nhiệm vụ trực tiếp của bộ phận phục vụ nhà hàng. Hoteljob.vn chia sẻ bộ "Tiêu chuẩn VTOS về phục vụ nhà hàng" để các bạn yêu thích công việc nhà hàng này có thể tham khảo.

Bộ tài liệu tiêu chuẩn về phục vụ nhà hàng

Ảnh nguồn Internet

 

VTOS là tên viết tắt của Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Vietnam Tourism Occupational Skills Standards). Các tiêu chuẩn VTOS được thiết kế trên cơ sở phân tích và hình thành những công việc người lao động cần thực hiện để hoàn tất yêu cầu của một công việc cụ thể.

Nội dung chính của tài liệu tiêu chuẩn về “Phục vụ nhà hàng”:

- Chương 1: Phương pháp xây dựng tiêu chuẩn VTOS

- Chương 2: Tiêu chuẩn VTOS nghề phục vụ nhà hàng

- Chương 3: Các tiêu chuẩn chi tiết về các công việc mà nhân viên phục vụ nhà hàng phải làm như: tiếp nhận đặt bàn ăn, phục vụ đồ ăn tại bàn, phục vụ rượu vang, quản lý hoạt động ăn uống,…

Video hướng dẫn nghiệp vụ nhà hàng phần 1:

Video hướng dẫn nghiệp vụ nhà hàng phần 2:

Video hướng dẫn nghiệp vụ nhà hàng phần 3:

Download tài liệu VTOS “Phục vụ nhà hàng”: Tại đây

Xem thêm: F&B là gì? Khám phá bộ phận F&B trong khách sạn

Ms. Smile

Tags:
Bộ tài liệu tiêu chuẩn về phục vụ nhà hàng
4.7 (147 đánh giá)
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN